Home Tin tứcShowbiz 24h Hoàng Anh “Gạo Nếp Gạo Tẻ” viết tâm thư cho “người tình tin đồn”, còn ám chỉ điều này

Hoàng Anh “Gạo Nếp Gạo Tẻ” viết tâm thư cho “người tình tin đồn”, còn ám chỉ điều này

by admin
Rate this post

Trên trang cá nhân mới đây, Hoàng Anh “Gạo Nếp Gạo Tẻ” có đăng tải một bức tâm thư dài được cho là gửi tới “người tình tin đồn” Thắm Bebe. Không những vậy, Hoàng Anh còn được cho là ám chỉ tới cuộc hôn nhân 10 năm của “người tình tin đồn”.

Cụ thể, Hoàng Anh viết: “Em là một người phụ nữ tốt. Có thể khẳng định như vậy cũng như những ai đã và đang làm việc chung với em thì bản thân họ sẽ cảm thấy em đối đãi với họ thế nào, trong công việc ra sao”.

Hoàng Anh còn được cho là ám chỉ việc “người tình tin đồn” phải chịu đựng cuộc hôn nhân 10 năm với chồng cũ: “Suốt khoảng thời gian vừa qua… tôi hiểu được nhiều thứ ở em. Hiểu rõ được bao nhiêu năm trời em đã phải chịu đựng, vì trách nhiệm, vì gia đình con cái, vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó. Khiến em mệt mỏi, buông lơi. Em chọn cách quay trở lại Nghệ Thuật đã có, mà suốt khoảng gần 10 năm trời em đã sang ngang để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Chỉ có cách này mới khiến em vui trở lại. Những tháng ngày kia em đã sống vì người khác rất nhiều đôi khi quên mất bản thân”.

Hoàng Anh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" viết tâm thư cho "người tình tin đồn", còn ám chỉ điều này? - Ảnh 2.

Bức tâm thư trên trang cá nhân của Hoàng Anh.

Hoàng Anh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" viết tâm thư cho "người tình tin đồn", còn ám chỉ điều này? - Ảnh 3.

Nguyên văn bài viết dài của Hoàng Anh:

Em là một người Phụ Nữ tốt. Có thể khẳng định như vậy cũng như những ai đã và đang làm việc chung với em thì bản thân họ sẽ cảm thấy em đối đãi với họ thế nào, trong công việc ra sao. Họ sẽ cảm thấy thương quý em giống như tôi thôi. Em sẽ là người phụ Nữ khó gần gũi, khó tính, phải. Vì là chưa hiểu được con người ở em. Càng tiếp xúc, càng làm việc chung với em càng thấy rõ ở em sự chân thành, sự quan tâm, ân cần, chu đáo với mọi người như thế nào. Thế nên những Ai đã từng tiếp xúc với em nhiều cả Nam lẫn Nữ cũng đều thương, đều quý em. Và trong đó có Tôi.

Suốt khoảng thời gian vừa qua… tôi hiểu được nhiều thứ ở em. Hiểu rõ được bao nhiêu năm trời em đã phải chịu đựng, vì trách nhiệm, vì gia đình con cái, vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó. Khiến em mệt mỏi, buông lơi. Em chọn cách quay trở lại Nghệ Thuật đã có, mà suốt khoảng gần 10 năm trời em đã sang ngang để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Chỉ có cách này mới khiến em vui trở lại. Những tháng ngày kia em đã sống vì người khác rất nhiều đôi khi quên mất bản thân.

Tôi và Em thấu hiểu nhau nhiều thứ, chia sẻ nhau nhiều điều. Em quan tâm đến những khó khăn công việc, đời sống khi tôi mới sang đây. Tôi hiểu được em nhiều và quan tâm cảm xúc em hơn với những gì em đã trải qua. Tôi không muốn thấy em buồn thêm nữa.

Lúc nào trong lòng tôi cũng dành sự trân trọng, chân thành về em. Dù có điều gì xảy ra, không bao giờ thay đổi được suy nghĩ này. Mong em Bình An.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment