Chương trình Alumni Vicksburg Warren Alcorn vừa tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày chủ nhật vừa qua, khi họ trao tặng học bổng với tổng trị giá 4.500 đô la cho các học sinh tốt nghiệp trung học gần đây. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ ‘Trò chơi bóng rổ dành cho người nổi tiếng’ hàng năm lần thứ chín, được tổ chức tại Trường Trung học Trung tâm Warren.

Trong sự kiện này, sáu học sinh xuất sắc đã được trao học bổng. Ba học sinh gồm Kennedy Davis, Kamaya Jones và Amiyah Montgomery đã nhận được học bổng trị giá 500 đô la. Các học bổng này được tài trợ bởi Quỹ Watts và Học bổng Wiley Book. Bên cạnh đó, ba học sinh khác là Montgomery, Kynnade Washington và Michael White đã được trao học bổng Alumni trị giá 1.000 đô la.

Chủ tịch Chương trình Alumni, Mary Peoples, đã có lời cảm ơn chân thành đến các học sinh lớp 12 tại các hạt Warren và Claiborne đã nộp đơn xin học bổng. Cô Peoples cũng nhấn mạnh rằng quá trình xét duyệt đã cho thấy sự cố gắng của các em học sinh trong việc viết bài luận và nộp hồ sơ đúng thời hạn.

Thông tin về học bổng cho năm tới dự kiến sẽ được công bố vào khoảng tháng 3. Điều này mang đến cơ hội cho các học sinh tiếp tục phấn đấu và nộp đơn cho các học bổng trong tương lai. Quá trình xét duyệt và trao học bổng của Chương trình Alumni Vicksburg Warren Alcorn không chỉ thể hiện sự quan tâm đến việc khuyến khích và hỗ trợ học sinh mà còn góp phần tạo động lực cho các em trên con đường học tập và phát triển.

Thông tin chi tiết về chương trình và các hoạt động của Chương trình Alumni Vicksburg Warren Alcorn có thể được tìm hiểu thêm qua các kênh thông tin chính thức của họ.
