Giới thiệu về Ly Xuân Ly


  • Sinh nhật: 3/12/1984
  • Nơi sinh:
  • Nơi sống và làm việc: Việt Nam
  • Cung hoàng đạo: Nhân Mã
  • Con giáp: Giáp Tý
  • Facebook: https://www.facebook.com/jenylove.design
  • Số điện thoại: Đang cập nhật
  • Wikipedia về Ly Xuân Ly

Tiểu sử Hot girl Ly Xuân Ly


Hot girl Ly Xuân Ly sinh ngày 3-12-1984 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Ly Xuân Ly xếp hạng nổi tiếng thứ 2704 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.

Sự kiện đặc biệt ngày 3-12-1984: Một đám mây khí độc chết người bị rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết hơn 4.000 người.
Ly Xuân Ly nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh xắn đặc biệt là vòng 3 khủng lên tới 100cm. Ly Xuân Ly được mệnh danh là “Hot girl siêu vòng 3”, luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất kỳ đâu. Xuân Ly sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ với số đo 3 vòng hoàn hảo 88-62-100. Xuân Ly được nhiều bạn bè trêu đùa, so sánh với người mẫu quốc tế. Ngoài thân hình chuẩn, Ly Xuân Ly còn khiến nhiều người ngã ngửa khi biết tuổi thật của cô. Mặc dù ngoài 30 tuổi nhưng Xuân Ly nhìn trẻ trung, xinh đẹp như gái 18. Xuân Ly luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết chăm sóc bản thân cho những ai quan tâm. Quá trẻ so với tuổi, Xuân Ly nhận được nhiều lời cưa cẩm, tán tỉnh của các chàng trai kém cô tới chục tuổi. Xuân Ly luôn tế nhị và khéo léo từ chối để không làm tổn thương người khác.
Ly Xuân Ly hiện đang kinh doanh thời trang nữ tự thiết kế. Cô gây dựng được thương hiệu thời trang riêng của mình, thương hiệu này mang lại thu nhập không nhỏ cho cô. Xuân Ly thiết kế váy ôm để bán nhưng không được mặc, cô gặp một số phiền toái bởi vòng 3 khủng. Đi ngoài đường thường xuyên bị chú ý, bạn trai hot girl Hà thành không cho mặc đồ ôm mà phải mặc áo rộng để che vòng 3.
Thân hình chuẩn và gương mặt xinh đẹp của Ly Xuân Ly hoàn toàn tự nhiên không qua chỉnh sửa hay dao kéo. Do công việc bận rộn, Xuân Ly thường đi bộ trước khi ngủ. Trước và sau khi ngủ dậy, Ly Xuân Ly dành 5 phút massage mặt, hạn chế nếp nhăn.
Ngoài thời gian kinh doanh, Ly Xuân Ly cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Trải qua những tổn thương sâu sắc trong chuyện tình cảm, Ly Xuân Ly quyết định trở thành mẹ đơn thân. Vượt qua nhiều thăng trầm, biến cố khiến Xuân Ly mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn. Cô nghĩ bản thân đủ khả năng để làm tròn trách nhiệm của cả bố và mẹ, chăm lo cho con cái sau này. Xuân Ly khá hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại. Cô đang tích cực triển khai nhiều kế hoạch kinh doanh cũng như mở rộng thương hiệu thời trang. Cô muốn kinh tế vững vàng để lo cho bản thân và con cái sau này.
Hot girl Ly Xuân Ly trẻ trung như thiếu nữ 18
Hot girl Ly Xuân Ly trẻ trung như thiếu nữ 18
Hot girl Ly Xuân Ly sở hữu vòng 3 khủng 100cm
Hot girl Ly Xuân Ly sở hữu vòng 3 khủng 100cm
Hot girl Ly Xuân Ly thành công với thương hiệu thời trang của riêng mình
Hot girl Ly Xuân Ly thành công với thương hiệu thời trang của riêng mình

Tìm kiếm về Hot girl Ly Xuân Ly


NgoiSao.info là nơi cập nhập thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Hot girl Ly Xuân Ly. Các thông tin về Hot girl Ly Xuân Ly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thay đổi hoặc gỡ bỏ.