Home Tin tứcShowbiz 24h Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ xuất hiện cực kỳ tình tứ sau ồn ào tuyên bố chia tay gây bão mạng xã hội

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ xuất hiện cực kỳ tình tứ sau ồn ào tuyên bố chia tay gây bão mạng xã hội

by admin
Rate this post

Mới đây, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận sau khi vướng vào ồn ào nghi vấn đã chia tay gây xôn xao mạng xã hội. 

Ngay sau khi những thông tin thất thiệt xuất hiện, phía Huỳnh Anh và Lan Phương đã lên tiếng phủ nhận và cho biết điện thoại bị mất nên những thông tin là không chính xác. 

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ xuất hiện cực kỳ tình tứ sau ồn ào tuyên bố chia tay gây bão mạng xã hội  - Ảnh 1.

Chiều ngày 14/12, cả hai cùng nhau xuất hiện tại một cửa hàng thời trang trên phố Cầu Giấy. Đây là lần hiếm hoi từ khi công khai chuyện tình cảm cách đây một năm, cặp đôi cùng xuất hiện ở chốn đông người. Cô nàng khéo léo lựa chọn giúp bạn trai lựa chọn các mẫu suit lịch lãm. 

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ xuất hiện cực kỳ tình tứ sau ồn ào tuyên bố chia tay gây bão mạng xã hội  - Ảnh 2.

Trong lúc bạn trai thử đồ, Bạch Lan Phương không ngần ngại chỉnh sửa cavat, cài cúc cho Huỳnh Anh. Trước cử chỉ chăm sóc của bạn gái, nam diễn viên không giấu được nụ cười hạnh phúc, thậm chí đưa tay vuốt tóc cô trìu mến.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương là cặp đôi ‘chị – em’ được công chúng quan tâm bởi cả hai từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm. Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Bạch Lan Phương tâm sự: “Đây là lần đầu tiên tôi công khai bạn trai trên mạng xã hội (trừ bố của con gái tôi trước đây). Vậy nên, ai yêu quý bạn trai tôi thì thấy tôi không xứng đáng vì là phụ nữ đã từng có một đời chồng. Còn ai yêu quý tôi thì lại thấy bạn trai không xứng với tôi vì anh ấy quá nhiều điều tiếng.

 Việc công khai không đến từ phía tôi nên tôi có hơi bị động một chút. Nhưng quả thật, tôi tự biết bản thân mình như thế nào nên những lời miệt thị kia không quá ảnh hưởng đến tôi. Chỉ có bố mẹ, bạn bè thân là xót thay cho tôi nhưng tôi cố gắng trấn an nên dần mọi người cũng quen và không bận tâm nữa. Nhiều khi đọc những lời nặng nề hay oan ức quá, nếu nói không cảm thấy gì là không đúng nhưng tôi biết cân bằng và để mọi thứ trôi qua nhanh”.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ xuất hiện cực kỳ tình tứ sau ồn ào tuyên bố chia tay gây bão mạng xã hội  - Ảnh 4.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment