Home Âm nhạcNhạc Châu Á Jennie (BLACKPINK) và Yeri (Red Velvet) thì thầm nhỏ to trên sân khấu điều gì mà liên quan đến BTS?

Jennie (BLACKPINK) và Yeri (Red Velvet) thì thầm nhỏ to trên sân khấu điều gì mà liên quan đến BTS?

by admin
Rate this post

Red Velvet và BLACKPINK vốn là 2 nhóm nhạc có mối quan hệ thân thiết với nhau trong Kpop. Nhiều khoảnh khắc các thành viên tương tác với nhau trên sân khấu khiến fan bấn loạn. 

Mới đây, người hâm mộ mới đây đã đào lại một khoảnh khắc Yeri (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK) đứng tám chuyện với nhau trên một sân khấu encore của lễ trao giải Seoul Music Awards 2018. Tuy nhiên, phần nội dung cuộc trò chuyện được người đăng này Vietsub nghe lại có phần là lạ.

Khoảnh khắc Yeri (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK) đứng tám chuyện trên sân khấu được 1 fan chế lời nghe rất hợp lý và mang tính “thời sự” mấy ngày qua (Nguồn: hitaengoo)

Cụ thể, câu chuyện đã được người đăng tự chế dựa trên diễn biến MXH những ngày qua có liên quan đến Yeri, Jennie và sự kiện BTS lập tài khoản Instagram cá nhân. Một bên Yeri bị tố đạo nhái Jungkook chỉ vì đăng trùng icon với cậu út BTS. Một bên Jennie thì lại bị chỉ trích vì V bấm follow cô nàng. Loạt sự cố trớ trêu này khiến người hâm mộ 2 idol nữ không khỏi bức xúc.

Fan chế lời của Yeri kể cho Jennie về việc bị khủng bố Instagram

Người này còn chế lời Jennie về việc “được” V follow như đúng rồi

Clip này như là một tóm tắt ngắn gọn nhất cho 2 sự việc gây nhức nhối trên Instagram kể từ khi BTS lập tài khoản. Jennie và Yeri chính là những ví dụ điển hình nhất cho câu “nằm không cũng dính đạn”.

Jennie (BLACKPINK) và Yeri (Red Velvet) thì thầm nhỏ to trên sân khấu điều gì mà fan lại dịch ra có liên quan đến BTS? - Ảnh 5.

V bấm follow Jennie nhưng Jennie lại là người bị chỉ trích

Jennie (BLACKPINK) và Yeri (Red Velvet) thì thầm nhỏ to trên sân khấu điều gì mà fan lại dịch ra có liên quan đến BTS? - Ảnh 6.

Yeri đăng ảnh trùng caption với Jungkook cũng bị “khủng bố”

Jennie (BLACKPINK) và Yeri (Red Velvet) thì thầm nhỏ to trên sân khấu điều gì mà fan lại dịch ra có liên quan đến BTS? - Ảnh 7.

Caption ảnh của Jungkook xài icon giống Yeri

Nguồn, clip: TikTok – Ảnh: Instagram, cắt từ clip

Ưu đãi đặc biệt dành cho fan, chỉ 66k, sở hữu ngay gói MAX và thưởng thức trọn vẹn Lễ trao giải MAMA 2021 (Mnet Asian Music Awards), được trình chiếu trực tiếp và độc quyền trên các nền tảng của FPT Play từ 14:00 ngày 11/12.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Jennie (BLACKPINK) và Yeri (Red Velvet) thì thầm nhỏ to trên sân khấu điều gì mà fan lại dịch ra có liên quan đến BTS? - Ảnh 9.Nguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment