Home Âm nhạcNhạc Châu Á JYP gây phẫn nộ vì cố tình gạt bỏ Jeongyeon khỏi bìa album của TWICE

JYP gây phẫn nộ vì cố tình gạt bỏ Jeongyeon khỏi bìa album của TWICE

by admin
Rate this post

TWICE vừa phát hành đĩa đơn Doughnut vào ngày 15/12. Đây là single tiếng Nhật thứ 9 trong sự nghiệp của các cô gái nhà JYP. Đĩa đơn gồm 2 ca khúc Doughnut (đã phát hành MV hôm 3/12) và Wonderful Day.

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 1.

TWICE đang quảng bá đĩa đơn tiếng Nhật mới

Sau khi đĩa đơn lên kệ, một làn sóng bức xúc đã bùng nổ trên MXH. Người hâm mộ của TWICE chỉ trích JYP vì gạt bỏ Jeongyeon khỏi ảnh bìa digital cover và những bức ảnh quảng bá cho single Doughnut.

Điều khiến fan thắc mắc là Jeongyeon vẫn tham gia hát cũng như xuất hiện trong MV, và cũng xuất hiện trong ảnh thumbnail video TWICE JAPAN 9th single Doughnut. Nhưng cô nàng lại “mất tích” trong những hình ảnh quảng bá chính thức và digital cover. Đội hình TWICE vốn là 9 người, nhưng động thái “cố ý loại bỏ Jeongyeon” này khiến nhóm như chỉ đang hoạt động với 8 người.

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 2.

Jeongyeon có mặt trong MV

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 3.

Nhưng JYP không chọn bức ảnh 9 người làm ảnh digital cover mà lại chọn ảnh 8 thành viên

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 4.

Jeongyeon hoàn toàn “mất tích” trong những bức ảnh quảng bá chính thức của Doughnut

Theo người hâm mộ, Jeongyeon đã vắng mặt trong buổi chụp ảnh concept Doughnut vì lý do sức khỏe, nhưng công ty hoàn toàn có thể ghép ảnh cô vào bức ảnh chung để làm digital cover cho bài hát. Trước đó trong album Taste Of Love, JYP cũng từng thiết kế dạng bìa ghép 9 khung hình nên fan cho rằng hoàn toàn có thể lặp lại hình thức đó trong đĩa đơn Doughnut.

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 5.

Vì lý do sức khỏe, Jeongyeon không có mặt trong buổi chụp ảnh concept single tiếng Nhật mới của TWICE

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 6.

Nhưng sau đó cô nàng vẫn có 1 shoot chụp riêng. Fan cho rằng JYP hoàn toàn có thể chọn bức ảnh ghép này để làm ảnh bìa đĩa đơn nhạc số thay vì chọn bức ảnh đội hình 8 người

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 7.

Tài khoản của TWICE chỉ đăng những bức ảnh 8 người như thể Jeongyeon không phải là thành viên của nhóm

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 8.

“Tại sao Jeongyeon lại vắng mặt trong digital cover của single Doughnut, đĩa đơn, và layout chính thức trên các tài khoản MXH? Tại sao công ty cố tình loại bỏ Jeongyeon dù sau đó cô ấy vẫn tham gia vào bài hát?”

Các fan trend từ khóa #RespectJeongYeon trên Twitter và gửi những kiến nghị đến JYP về việc thay đổi ảnh quảng bá của Doughnut để đội hình TWICE có đủ 9 người. Một số bình luận:

– Chúng tôi đang yêu cầu những điều rất nhỏ nhặt. Hãy tôn trọng Jeongyeon bởi cô ấy là 1 phần của dự án và vẫn tham gia chụp hình cho bài hát.

– TWICE là 9 người chứ không phải 8. Đừng sử dụng ảnh bìa không có cô ấy.

– Đây đâu phải lần đầu tiên. Trước đây JYP từng gạt cô ấy ra khỏi sản phẩm merch Kura Kura, ảnh thumbnail The Feels.

– Thật mệt mỏi vì đã bao nhiêu lần chúng ta phải trend từ khóa này để cầu xin JYP ngưng đối xử như vậy với Jeongyeon.

– Họ không thể tiếp tục làm điều này với Jeongyeon. Cô ấy tham gia vào bài hát và quay MV. Không cần phải gạt bỏ cô ấy khỏi TWICE như vậy.

– Nhiều người sẽ lầm tưởng TWICE chỉ có 8 người nếu nhìn vào bìa digital cover đấy.

Jeongyeon bất ngờ bị loại bỏ khỏi bìa album của TWICE dù vẫn xuất hiện trong MV: JYP đang chọc điên fan hay gì? - Ảnh 9.

Fan bức xúc khi Jeongyeon bị JYP ngó lơ, xem như “vô hình” trong hoạt động quảng bá ca khúc mới

Nguồn: TwitterNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment