Home Âm nhạcNhạc Việt K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á

K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á

by admin
Rate this post

Giải thưởng Truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA) lần thứ 26 diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát sóng từ Singapore vào ngày 10 và 11/12 vừa qua. Mặc dù không thể tổ chức ở những sân khấu hoành tráng nhưng sự kiện vẫn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi bật các quốc gia trong khu vực Châu Á.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 1.

ATA năm nay trao giải cho 51 hạng mục ở các lĩnh vực về chương trình truyền hình, hạng mục digital & social, các hạng mục diễn viên, kỹ thuật & sáng tạo. Đặc biệt đề cử chiến thắng hạng mục Best Music Video một lần nữa gọi tên đại diện Việt Nam.

MV Chim quý trong lồng của K-ICMVăn Mai Hương đã xuất sắc vượt qua các đối thủ gồm Ang Totoong Puso ng Pinoy (Philippines), Yes We Can (Đài Loan), Tap Dance (Singapore), Little Singham Samundar Ka Sikandar (Ấn Độ), FukreyBoyzzz: Vaanar Sena (Ấn Độ) và chạm tay đến cúp giải thưởng danh giá.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 2.

K-ICM không quên gửi lời cảm ơn đến ekip, những người đồng hành cũng như cộng đồng fans của mình: “K-ICM rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh dự này. K-ICM mong rằng mình có thể mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn tất cả mọi người“.

Chim quý trong lồng là sản phẩm âm nhạc thứ 11 được K-ICM gửi đến khán giả trong năm 2021. Nội dung ca khúc tựa như một bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 3.

MV “Chim Quý Trong Lồng” thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26.

Việc phối hợp Pop Ballad với dân gian đương đại được K-ICM xử lý mượt mà kết hợp cùng âm thanh của các nhạc cụ dân tộc như sáo trúc, đàn nhị, đàn tranh càng khiến ca khúc thêm bắt tai. Giọng hát nội lực của Văn Mai Hương cũng nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ người nghe bởi những đoạn luyến láy “ghi điểm”, một chút ma mị nhưng cũng đầy cảm xúc.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 4.

MV nhanh chóng chiếm thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Năm 2021 cũng một năm đánh dấu những nỗ lực hoạt động của K-ICM từ thị trường trong nước đến quốc tế. Trước khi tranh tài tại ATA, K-ICM từng chiến thắng MTV Fan Choice 2021 (do MTV Việt Nam tổ chức) và được đề cử tham gia Giải thưởng Âm nhạc MTV Châu Âu – MTV EMA 2021.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 5.

K-ICM từng chiến thắng MTV Fan Choice 2021.

NSX âm nhạc tài năng còn trở thành Đại sứ Đồng hành cùng chương trình Global Youth Letter – Kêu gọi thanh niên ký tên ủng hộ bản Tuyên bố chung Thanh niên toàn cầu Hành động vì khí hậu vào tháng 10 vừa qua. K-ICM cũng dành sự quan tâm đến các hoạt động cộng đồng khi tham gia chuỗi chương trình phục vụ khán giả trong khu cách ly, bệnh viện dã chiến, góp phần tạo nên hình ảnh nghệ sĩ đẹp trong mắt khán giả.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 6.

Ngoài việc góp mặt tranh tài ở các hạng mục giải thưởng, nghệ sĩ Việt còn mang đến những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong lễ trao giải. Năm nay các đại diện đến từ Việt Nam khuấy động sân khấu ATA với các ca khúc Độc thân, Sài gòn hôm nay mưa của Jsol và Hoàng Duyên cùng bài hát Cầu Duyên của Cara.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 7.

Ca sĩ Cara “thôi miên” người xem với ca từ mê hoặc trong “Cầu duyên”.

Vượt nhiều đối thủ mạnh trong khu vực, K-ICM và Văn Mai Hương đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 26 - Ảnh 8.

Jsol và Hoàng Duyên kết hợp đầy cảm xúc trong ca khúc “Sài gòn hôm nay mưa”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment