Home Âm nhạcNhạc Âu - Mỹ Kanye West van xin Kim Kardashian quay trở trước đám đông 70 nghìn người

Kanye West van xin Kim Kardashian quay trở trước đám đông 70 nghìn người

by admin
Rate this post

Ông bà ta có câu “Có không giữ, mất đừng tìm” có vẻ rất hợp với Kanye West trong quãng thời gian hiện tại. Mặc dù đã ly hôn và hiện tại Kim Kardashian cũng đang vui vầy bên tình mới Pete Davidson, Kanye West vẫn năm lần bảy lượt tìm đủ mọi cách để khiến cô Kim quay về bên mình. Và càng làm, người ta càng thấy anh chàng càng tuyệt vọng!

Mới đây, mức độ “lụy tình” của Kanye West lại lên một tầm cao mới… khiến dân tình phải đồng loại gọi anh đúng là… anh Ye-Lụy-Tình!

Kanye West “van xin” Kim Kardashian quay trở về với anh trước hơn 70 nghìn khán giả

Số là mới đây, Kanye West đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc với quy mô hơn 70 nghìn khán giả tại SVĐ Los Angeles Memorial Coliseum. Sự chú ý của công chúng rơi vào màn trình diễn ca khúc Runaway, một bản hit nổi tiếng của Kanye West. Bản rap này thông thường sẽ kết thúc bằng câu: “I need you to run right back to me” (Anh cần em chạy ngay về phía anh).

Và ở sân khấu này, Kanye West không chọn kết thúc ca khúc theo cách thông thường, anh đã ngẫu hứng thêm vào 1 câu rap như sau: “… more specifically, Kimberly” (đặc biệt là em đấy, Kimberly) khiến đám đông “bùng nổ” trong tiếng cổ vũ như để… “xoa dịu” trái tim tan vỡ của nam rapper lắm tài nhiều tật.

Kimberly ở đây đúng như bạn nghĩ, chính là tên đầy đủ của Kim Kardashian – Kimberly Noel Kardashian. Kanye West đã “cầu xin” Kim Kardashian quay trở về bên anh trước đám đông hơn 70 nghìn khán giả, quả là cảnh tượng thực sự xúc động.

Được biết, ngay lúc Kanye West trình diễn, Kim Kardashian cũng đang có mặt phía dưới khán đài và nghe trọn vẹn phần “cầu xin” của chồng cũ. Liệu lời cầu xin trước đám đông 70 nghìn người có thể mang đến tác động nào cho mối quan hệ giữa 2 người?

Clip: Twitter – Gif: Cắt màn hìnhNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment