Home Âm nhạcNhạc Châu Á Karina (aespa) vướng ồn ào kỹ năng nhảy nhót

Karina (aespa) vướng ồn ào kỹ năng nhảy nhót

by admin
Rate this post

Sau lễ trao giải MAMA 2021 diễn ra ngày 11/12, những chủ đề về các sân khấu trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, sân khấu kết hợp mở màn MAMA của các idol Gen 4 là một trong những điểm nhấn tại lễ trao giải năm nay. Nếu như Yeji (ITZY), Hyunjin (Stray Kids)… nhận nhiều lời khen về kỹ năng vũ đạo xuất thần, thì Karina lại gây tranh cãi vì trình độ nhảy thiếu ấn tượng, không xứng với vai trò main dancer của aespa.

Chủ đề có tên gọi “Kỹ năng nhảy gây sốc của Karina” đang nhận nhiều bình luận trên Pann. Netizen Hàn chê cười Karina vì nữ idol hoàn toàn lép vế so với những đại diện Gen 4 tham gia tiết mục Bloom The Sound.

Giữa lúc Karina (aespa) vướng ồn ào kỹ năng nhảy nhót, Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) bỗng dưng bị réo gọi? - Ảnh 1.

Karina tại sân khấu mở màn MAMA Bloom The Sound

Karina bị đánh giá động tác thiếu linh hoạt, cứng nhắc. Chuyển động cơ thể không được mềm mại, tự nhiên như những dancer khác. Nét mặt căng thẳng cũng là 1 nguyên nhân khiến nữ idol mất điểm trong mắt khán giả. Nhiều người cho rằng Karina giống như đang “trả bài” học thuộc lòng chứ không hề có đam mê vũ đạo hay tố chất vũ công bẩm sinh, khả năng “cảm” nhạc.

Karina trở thành chủ đề gây tranh cãi sau tiết mục vũ đạo tại MAMA 2021

Giữa lúc Karina (aespa) vướng ồn ào kỹ năng nhảy nhót, Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) bỗng dưng bị réo gọi? - Ảnh 3.

Bài đăng về Karina hút hơn 200.000 lượt xem trên Pann Nate

Bên cạnh những bình luận chê bai khả năng nhảy của Karina, có những ý kiến còn cho rằng nữ idol đã gia nhập hội “mỹ nhân nhảy kém” của Kpop như Irene (Red Velvet) và Jisoo (BLACKPINK). Knet đào lại những bức ảnh thực hiện vũ đạo của Irene và Jisoo, đồng thời chỉ ra điểm chung của các idol này chính là động tác quá cứng, nhảy trên sân khấu mà như đang học thuộc lòng chứ không hề “feel the beat”.

Trong lúc Karina đang hứng chịu những bình luận chê bai khả năng vũ đạo thiếu thuyết phục

Và Jisoo (BLACKPINK) cũng bị réo gọi vì lý do tương tự

Rất may, nhờ có gương mặt xinh đẹp nên những nữ idol này vẫn thu hút khán giả mỗi lần trình diễn. Nói đi cũng phải nói lại, dù Karina, Jisoo hay Irene nhảy không được “mượt”, thì ít ra họ cũng đã cố gắng nhảy và tập trung hết sức cho màn trình diễn, không hề lười biếng, “ăn bớt” động tác nào. Đó cũng là 1 điều đáng khen ngợi rồi!

Giữa lúc Karina (aespa) vướng ồn ào kỹ năng nhảy nhót, Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) bỗng dưng bị réo gọi? - Ảnh 7.

Knet chỉ ra điểm chung của Karina, Irene và Jisoo

Giữa lúc Karina (aespa) vướng ồn ào kỹ năng nhảy nhót, Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) bỗng dưng bị réo gọi? - Ảnh 8.

Chính là động tác nhảy thiếu thoải mái

Giữa lúc Karina (aespa) vướng ồn ào kỹ năng nhảy nhót, Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) bỗng dưng bị réo gọi? - Ảnh 9.

So với những thành viên trong nhóm, cả 3 mỹ nhân đều không được đánh giá cao về kỹ năng nhảy

Một số bình luận:

– Karina không thể nhảy một cách thoải mái được. Nét mặt cô ấy cũng rất căng thẳng.

– Điểm chung của những mỹ nhân SM và YG là nhảy kém à.

– Cô ấy khiến tôi nhớ đến Irene. Những người không thể nhảy.

– Thành thật mà nói, Karina không phải là một vũ công giỏi, nhưng vì cô ấy là tay ngang trước khi training làm dancer nên tổng thể cũng không quá tệ.

– Karina, Jisoo và Irene. Điểm chung khi xem sân khấu của họ là họ không thể thả lỏng khi nhảy. Irene thì hay cúi xuống đất còn Karina nhảy như chim cánh cụt ấy.

– Đừng để những người không biết nhảy đứng ra solo. Xấu hổ ghê.

– Ít ra cô ấy vẫn cố gắng nhảy. Không lười biếng như 1 số người khác.

– Vấn đề của Karina là cô ấy điều khiển lực ở cổ không tốt. Khiến động tác trông rất cứng nhắc. Các vũ công thường điều chỉnh lực rất nhịp nhàng ở vai và cổ.

Sân khấu vũ đạo solo của Karina

Nguồn: PannNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment