Home Tin tứcSao Âu - Mỹ Kendall Jenner bị khởi kiện, nghi án ôm 30 tỷ rồi “lươn lẹo”

Kendall Jenner bị khởi kiện, nghi án ôm 30 tỷ rồi “lươn lẹo”

by admin
Rate this post

Theo TMZ, Kendall Jenner đang bị nhà thiết kế nổi tiếng Liu Jo đâm đơn kiện vì đơn phương hủy buổi chụp hình đã được lên lịch từ trước. Kendall và nhà mốt đến từ Ý đã thỏa thuận cho 2 lần hợp tác tuy nhiên nàng mẫu đã không xuất hiện ở buổi chụp hình thứ 2. Hiện tại, đội ngũ của Kendall Jenner đưa ra lí do là vì dịch Covid-19 và xung đột lịch trình.

Liu Jo cho biết Kendall đã hoàn thành nghĩa vụ trong lần chụp đầu tiên vào năm 2019 và nhận được hơn 1,3 triệu đô (hơn 29 tỷ đồng) vào tháng 2/2020, tức là vào thời điểm buổi chụp thứ 2 sắp diễn ra. Đúng lúc này, đại dịch lại bùng phát khiến nhà mốt phải yêu cầu lùi lịch chụp lại. Thế nhưng Kendall Jenner đã từ chối tất cả những lời đề nghị có thiện chí từ phía Liu Jo. Nhà thiết kế cho biết Kendall không có ý định hoàn thành hợp đồng và anh sẽ khởi kiện đồng thời đòi bồi thường 1,8 triệu đô (hơn 41 tỷ đồng). Là người mẫu có cát xê cao nhất hành tinh, Kendall Jenner chưa từng dính scandal làm việc thái độ cho đến khi vụ việc này xảy ra.

Kendall Jenner

Sau lần chụp đầu tiên, Kendall có động thái “ôm tiền” chạy mất hút và từ chối chụp hình lần thứ 2 dù hợp đồng đã thỏa thuận rõ

Vụ việc hiện đang được cư dân mạng vô cùng quan tâm và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người tố Kendall “lươn lẹo”, làm việc vô trách nhiệm vì “lật mặt” sau khi nhận được tiền. Tuy nhiên, một số netizen cũng cho rằng Covid-19 là đại dịch nguy hiểm có thể gây chết người, vì vậy Kendall Jenner có thể chọn cách từ chối để bảo vệ bản thân.

Liu Jo đã bỏ ra 29 tỷ đồng trả cho nàng mẫu hot nhất Hollywood nhưng mới chỉ nhận được một nửa lợi ích mà 2 bên đã thỏa thuận. Công ty cho biết họ thậm chí đã cố gắng sắp xếp lịch làm việc với Kendall khi cô nàng đến Ý để hợp tác với 1 nhà thiết kế khác. Cuối cùng, Kendall đưa ra lí do không thể làm việc hiệu quả và tiếp tục lỡ hẹn.

Kendall Jenner

Lấy lí do đại dịch rồi vẫn đến Ý vì công chuyện, nhưng lại từ chối chụp hình cho Liu Jo, Kendall bị nhiều đối tác tố “lươn lẹo” vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp

Tờ TMZ đưa tin sau khi bị kiện và đòi bồi thường, phía Kendall đã khẳng định cô luôn muốn hoàn thành lịch trình. Chị gái tỷ phú Kylie Jenner đang cố gắng sắp xếp 1 buổi chụp hình thay thế ở Mỹ vì cô không thể di chuyển quá nhiều. Vì lợi ích đến từ danh tiếng của nàng mẫu, Liu Jo đã đồng ý thỏa hiệp lần nữa. Tuy nhiên dân tình vẫn chỉ trích Kendall Jenner vì lập trường không vững vàng, “lươn lẹo” để không cần trả tiền.

Kendall Jenner

Liu Jo vẫn muốn hợp tác với Kendall dù đã bị hoãn hơn 1 năm

 Nguồn: TMZ

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment