Home Ăn chơiDu lịch Khách thuê trả nhà bẩn đầy rác, ông chủ villa thoả thuận thu 300 nghìn phí dọn dẹp nhưng sau đó vẫn “phốt khách” gây tranh cãi?

Khách thuê trả nhà bẩn đầy rác, ông chủ villa thoả thuận thu 300 nghìn phí dọn dẹp nhưng sau đó vẫn “phốt khách” gây tranh cãi?

by admin
Rate this post

Có lắm câu chuyện xoay quanh việc làm dịch vụ khiến không ít các ông bà chủ đau đầu. Nói đâu cho xa khi điển hình là dịch vụ cho thuê căn hộ, homestay, villa du lịch… Bài đăng về một ông chủ chuyên làm dịch vụ này than phiền về khách của mình mới đây đã gây chú ý trên mạng xã hội. 

Chủ villa phốt khách khiến dân mạng phẫn nộ

Vì bức xúc bài đăng của chủ villa này, một TikToker đã quay clip thể hiện sự bất bình. 

Theo chủ villa, sau khi cho khách thuê, căn villa của anh chìm ngập trong rác, tã bẩn, đồ đạc bị vứt khắp nhà. Vì phải dọn dẹp rất nhiều, nên anh đã yêu cầu thu thêm của khách phí vệ sinh. Mặc dù khách đã chủ động trả 300.000 đồng. Anh chủ villa này vẫn sừng xỏ: “300 nghìn của anh chị em phải dọn 5 tiếng”. Và cuối cùng anh chàng vẫn quyết định “phốt” khách mặc dù đã thu phí dịch vụ, phí dọn phòng. 

Khách thuê trả nhà bẩn, đầy rác, ông chủ villa thu 300 nghìn phí dịch vụ nhưng vẫn bực dọc "phốt khách"  - Ảnh 2.

Bài phốt khách sau đó nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng hầu hết dân mạng đều cho rằng anh chủ villa này đang “quá đáng” với khách. 

Anh này muốn khách trả phòng là phải sạch nhưng vẫn thu thêm phí dịch vụ, vệ sinh. Nếu thấy vấn đề dọn vệ sinh quá cực khổ, 300 nghìn không thấm thía vào đâu thì tốt nhất anh nên deal với khách hàng thay vì khách phải trả thêm 300 nghìn phí vệ sinh thì khách nên trả lại cho anh một căn phòng sạch sẽ”, một TikToker phân tích. 

“Nhà mình cho thuê căn hộ dịch nè, rác ở dơ như kia là bình thường nha, các cô dọn vệ sinh nhà mình 30 đến 40 phút là sạch bong, giá cho thuê bao gồm dọn vệ sinh rồi. Còn đằng này anh chủ đã thu tiền thuê của khách, đã vậy lại thu thêm tiền phí vệ sinh, còn phốt khách nữa chứ”, một người chủ căn hộ dịch vụ bất bình. 

Hiện tại vụ việc vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

https://afamily.vn/khach-thue-tra-nha-ban-day-rac-ong-chu-villa-thoa-thuan-thu-300-nghin-phi-don-dep-nhung-sau-do-van-phot-khach-gay-tranh-cai-20220215102139585.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment