Home Điện Ảnh Khánh mua đền mẹ chồng váy mới

Khánh mua đền mẹ chồng váy mới

by admin
Rate this post

Thương ngày nắng về tập 14: Cảnh Khánh đến xin lỗi mẹ ruột mới hé lộ đã gây xúc động mạnh

Preview Thương ngày nắng về tập 14 hé lộ phân cảnh Khánh đưa các con tới nhà xin lỗi bà ngoại. Ôm các cháu vào lòng, bà Nga không kiềm được xúc động. Những tháng ngày qua với bà, dù có đỡ vất vả, tất bật hơn, nhưng chẳng dễ dàng gì khi phải sống xa bọn trẻ. Thế nhưng bà Nga vẫn quay sang trách móc Khánh, hỏi rằng có phải cô cố tình đưa bọn trẻ sang gặp mình để lấy lòng, để… ép bà hay không. Đáp lại, Khánh nước mắt ngắn dài, mếu máo lắc đầu rồi thốt lên: “Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ… Mẹ tha lỗi cho con!”.

Thương ngày nắng về tập 14: Khánh mua đền mẹ chồng váy mới, cảnh đến xin lỗi bà Nga mới hé lộ đã khiến fan sụt sùi - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về tập 14: Khánh mua đền mẹ chồng váy mới, cảnh đến xin lỗi bà Nga mới hé lộ đã khiến fan sụt sùi - Ảnh 3.

Có lẽ sau tình huống này, bà Nga sẽ chính thức tha lỗi cho con gái và quay trở về với công việc vất vả thường nhật của mình. Dù phân cảnh này chỉ được hé lộ một đoạn ngắn thông qua preview nhưng cũng đủ để các khán giả mau nước mắt phải rơi lệ bởi diễn xuất chân thực của các diễn viên.

Ở các diễn biến khác, trong Thương ngày nắng về tập 14, có vẻ như Khánh đã mua đền cho bà Hiền một chiếc váy mới sau màn say xỉn và… nôn vào người mẹ chồng ở tập trước. Bà Hiền có vẻ khá hài lòng với việc này, tuy nhiên bà cho rằng Khánh làm như thế là việc đương nhiên. Về phần ông Hùng, ông vẫn cố gắng động viên vợ hãy mở lòng với Khánh. Ông Hùng nói rằng bà Hiền cũng có con gái, con gái cũng phải đi làm dâu, bà mong muốn con gái được mẹ chồng đối xử tốt bao nhiêu thì cũng hãy đối xử với Khánh với tâm thế ấy.

Thương ngày nắng về tập 14: Khánh mua đền mẹ chồng váy mới, cảnh đến xin lỗi bà Nga mới hé lộ đã khiến fan sụt sùi - Ảnh 4.

Nhưng có vẻ như thời điểm này vẫn còn quá sớm để bà Hiền “giác ngộ”. Bà hứa hẹn tiếp tục hành Khánh dài dài.

Trong khi đó, cặp đôi Trang – Duy tiếp tục mang đến những cảnh quay ngọt ngào gửi tặng khán giả. Trong tập này, Duy cho thấy anh thực sự đã say nắng chị sếp xinh đẹp. Giữa văn phòng mà Duy lặng người ngắm Trang không chớp mắt.

Thương ngày nắng về tập 14: Khánh mua đền mẹ chồng váy mới, cảnh đến xin lỗi bà Nga mới hé lộ đã khiến fan sụt sùi - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về tập 14: Khánh mua đền mẹ chồng váy mới, cảnh đến xin lỗi bà Nga mới hé lộ đã khiến fan sụt sùi - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 14 lên sóng VTV3 tối 14/12.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment