Home Tin tứcSao Việt Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm bên nhau!

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm bên nhau!

by admin
Rate this post

Khánh MyTiến Vũ công khai mối quan hệ tình cảm từ tháng 11/2018. Dù Khánh My lớn hơn bạn trai 3 tuổi, cả hai luôn hòa hợp, gắn bó mặn nồng. Theo chia sẻ của người đẹp trước đây, Tiến Vũ là người rất ga lăng và thường chiều chuộng cô.

Cho đến hôm nay (ngày 14/12), Tiến Vũ bất ngờ công khai “đường ai nấy đi” với Khánh My sau 4 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, anh viết:Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bước tiếp con đường mà 2 chúng ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn”. Thông tin này khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi tiếc nuối. Trước chia sẻ của Tiến Vũ, Khánh My hiện vẫn giữ im lặng và tập trung vào cuộc sống cá nhân.

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm công khai hẹn hò

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 3.
Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 4.

Cả 2 từng là cặp đôi đẹp của Vbiz

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 5.
Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 6.

Nghi vấn cả hai quen nhau bắt đầu nhen nhóm từ khi Tiến Vũ chia sẻ khoảnh khắc nắm tay đầy ngọt ngào với Khánh My trên trang cá nhân và không ngại xưng hô “vợ – chồng” để bày tỏ tình cảm.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vậtNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment