Home Tin tứcShowbiz 24h Lâm Tâm Như hé lộ phản ứng hài hước của Hoắc Kiến Hoa khi nhắc tới chuyện con gái đi lấy chồng trong tương lai

Lâm Tâm Như hé lộ phản ứng hài hước của Hoắc Kiến Hoa khi nhắc tới chuyện con gái đi lấy chồng trong tương lai

by admin
Rate this post

Trang Sohu ngày 13/12 đã trích một chia sẻ của Lâm Tâm Như liên quan tới cuộc sống gia đình trong bài phỏng vấn mới đây trước giới truyền thông xứ Đài.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn nay, Lâm Tâm Như đã nói về cuộc sống thường ngày của Hoắc Kiến Hoa và con gái Cá Heo Nhỏ. Nàng “Hạ Tử Vy” tiết lộ rằng, có lần khi tới trường đón con gái tan học và trên đường trở về nhà thì đi ngang một tiệm váy cưới. Lúc này, Cá Heo Nhỏ có thích một chiếc váy trắng đáng yêu và muốn mặc, nên Hoắc Kiến Hoa cho con gái vào tiệm để thử.

Lâm Tâm Như hé lộ phản ứng hài hước của Hoắc Kiến Hoa khi nhắc tới chuyện con gái đi lấy chồng trong tương lai - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như tiết lộ chồng không muốn để con gái đi lấy chồng sớm.

Tuy nhiên, Lâm Tâm Như cho biết, sau khi con gái thử váy xong thì khi ông xã lập tức thay đổi sắc mặt và bảo con gái không được mặc nữa. Lâm Tâm Như cười và nói: “Cha con bé muốn ngắn cản việc mặc váy cưới vì không muốn để con gái kết hôn quá sớm”. Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ rằng con gái cô thích Elsa trong “Frozen” và thường mặc toàn bộ trang phục của nhân vật nay khi ở nhà.

Lâm Tâm Như hé lộ phản ứng hài hước của Hoắc Kiến Hoa khi nhắc tới chuyện con gái đi lấy chồng trong tương lai - Ảnh 3.
Lâm Tâm Như hé lộ phản ứng hài hước của Hoắc Kiến Hoa khi nhắc tới chuyện con gái đi lấy chồng trong tương lai - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment