Home Tin tứcShowbiz 24h Lần đầu nói về tranh cãi ngoại hình “mất chất Việt” của Kim Duyên, tiếc nuối khi không thể lọt Top 10 Miss Universe

Lần đầu nói về tranh cãi ngoại hình “mất chất Việt” của Kim Duyên, tiếc nuối khi không thể lọt Top 10 Miss Universe

by admin
Rate this post

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 đã khép lại hành trình với thành tích Top 16 chung cuộc. Mặc dù khán giả trong nước dành lời khen ngợi cho sự cố gắng của Kim Duyên nhưng vẫn không khỏi tiếc nuối.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với CEO Bảo Hoàng – người đồng hành cùng Kim Duyên từ Isarel trong suốt quá trình dự thi Miss Universe 2021. Đây cũng là lần đầu tiên anh đại diện cho phía ekip nói rõ về sự thay đổi ngoại hình gây tranh cãi của Kim Duyên trong thời gian qua.

Xin chào Bảo Hoàng, đầu tiên xin chúc mừng Hoàng cùng Kim Duyên với hành trình đáng nhớ tại Miss Universe. Là người trực tiếp theo dõi cuộc thi và đồng hành cùng Kim Duyên, anh đánh giá thế nào về hành trình của cô trong suốt Miss Universe 2021?

Đồng hành trực tiếp cùng Kim Duyên và trực tiếp theo dõi cuộc thi, tôi thấy rất tự hào trước những nỗ lực và những gì cô ấy đã làm được tại cuộc thi. Duyên là người rất nhiều năng lượng, bạn tham gia cuộc thi với tâm thế vui vẻ, thoải mái, rất biết cách tận hưởng. Khi tôi làm việc với Duyên, tôi thấy Duyên là người rất quyết tâm. 

Phỏng vấn CEO Bảo Hoàng: Lần đầu nói về tranh cãi ngoại hình "mất chất Việt" của Kim Duyên, tiếc nuối khi không thể lọt Top 10 - Ảnh 2.

Tính cách Kim Duyên rất vô tư, vui vẻ, thoải mái nhưng khi tham gia cuộc thi, tham gia quá trình chuẩn bị thì Duyên đặt nhiều tâm huyết và nỗ lực thay đổi bản thân mình. Tôi nghĩ mọi người cũng có thể nhìn ra được sự thay đổi ấy: Từ Kim Duyên những ngày đầu tiên cho đến Kim Duyên phiên bản Miss Universe hiện tại. Kim Duyên của hiện tại là một phiên bản rất hoàn thiện của chính bạn.

Dưới góc độ chuyên môn, theo anh lý do vì sao Kim Duyên không thể ghi tên vào Top 10 dù trước đó được truyền thông đánh giá cao và dự đoán lọt top?

Thú thật là tôi rất tiếc vì Duyên không ghi tên vào Top 10. Tôi nghĩ chúng ta đặt sự kỳ vọng, có niềm tin bởi những gì Kim Duyên đã làm được tại cuộc thi nên mới có những đánh giá và dự đoán tốt về kết quả mà Duyên sẽ đạt được, tuy nhiên Hoa hậu Hoàn vũ thế giới là đấu trường khốc liệt và rất khó nói trước được điều gì.

Trên MXH có khá nhiều bình luận cho rằng phong cách trang điểm khác lạ đã khiến Kim Duyên gần như mất đi các nét đẹp Á Đông của mình. Quan điểm của Bảo Hoàng về việc này?

Tôi nghĩ bây giờ là thế kỷ 21 rồi, phụ nữ hiện đại sẽ không có quy chuẩn phong cách thế nào. Trong cuộc thi, tôi thấy Duyên có nhiều cách để tôn vinh nét đẹp Á Đông của bạn, các phong cách makeup khác lạ cũng là sự trải nghiệm hình ảnh cô ấy có được. Tuy nhiên chắc chắn đến cuối cùng thì cô ấy sẽ chọn lựa được cho mình phong cách trang điểm phù hợp với cá tính, vóc dáng và định hướng hình ảnh mà cô ấy đang muốn hướng đến, và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng lựa chọn của các đại diện.

Phỏng vấn CEO Bảo Hoàng: Lần đầu nói về tranh cãi ngoại hình "mất chất Việt" của Kim Duyên, tiếc nuối khi không thể lọt Top 10 - Ảnh 3.

Nếu để nói về điều tiếc nuối nhất tại Miss Universe năm nay, Bảo Hoàng sẽ nói gì?

Điều tiếc nuối nhất chắc là Kim Duyên dừng chân ở Top 16. Tôi nghĩ Kim Duyên sẽ có thể điền tên vào những vị trí cao hơn vì bạn đã thực sự tỏa sáng và thể hiện tốt các phần thi của mình. Nhưng Hoàng cũng rất tự hào vì Kim Duyên đã tiếp tục giữ được chuỗi intop của Việt Nam tại Miss Universe.

Một nhận xét ngắn gọn của Bảo Hoàng về cô gái Kim Duyên xinh đẹp của chúng ta?

Một cô gái năng lượng, tự tin và truyền cảm hứng tích cực!

Sức khỏe của Kim Duyên thế nào sau đêm chung kết?

Kim Duyên sức khỏe vẫn rất tốt.

Phỏng vấn CEO Bảo Hoàng: Lần đầu nói về tranh cãi ngoại hình "mất chất Việt" của Kim Duyên, tiếc nuối khi không thể lọt Top 10 - Ảnh 4.

Hoàng có muốn nhắn gửi điều gì tới khán giả trong nước, những người đã đồng hành và ủng hộ Kim Duyên?

Tôi thật sự trân quý và cảm ơn khán giả cũng như fan yêu sắc đẹp tại Việt Nam và cả quốc tế. Chính nhờ sự ủng hộ, đồng hành, theo dõi và tình cảm các bạn dành cho Duyên, cho ekip, chúng tôi mới có thêm nhiều sức mạnh tinh thần để chiến đấu hết mình tại Miss universe 2021, hi vọng chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của mọi người.

Kế hoạch của Kim Duyên và ekip sau Miss Universe 2021 là gì? Các bạn đã chuẩn bị về Việt Nam hay chưa?

Sau đêm chung kết, chúng tôi còn một số công việc ở đây kết hợp du lịch thăm thú, và sau đó sẽ về lại Việt Nam để tiếp tục với công việc.

Được biết Bảo Hoàng đã có những trải nghiệm khá thú vị tại Israel. Có điều gì ở quốc gia Trung Đông này khiến bạn cảm thấy thú vị không?

Không chỉ có cảnh đẹp, nền văn hóa đặc sắc nơi đây cũng khiến Hoàng cảm thấy rất thích thú và ấn tượng. Israel là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc, vì vậy nơi đây sở hữu những nét đặc trưng không nơi nào có được. Con người ở đây vô cùng thân thiện, đặc biệt khi biết các bạn là người Việt Nam, họ tỏ ra rất vui mừng và muốn nói chuyện, trao đổi để biết nhiều hơn về Việt Nam.

Xin cảm ơn Bảo Hoàng về những chia sẻ!

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment