Home Tin tứcTV Show Lần hiếm hoi Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân, là đánh dấu chủ quyền

Lần hiếm hoi Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân, là đánh dấu chủ quyền

by admin
Rate this post

Từ khi bắt đầu tham gia Running Man Vietnam 2021Chơi là chạy, mối quan hệ của Trương Thế VinhThúy Ngân liên tục được mang ra soi mói. Dù chưa một lần xác nhận yêu đương hay chính thức phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cứ hễ thấy Trương Thế Vinh – Thúy Ngân đứng gần nhau là fan lại rần rần ủng hộ.

Mới đây, Trương Thế Vinh đã đăng lên Facebook bức ảnh chụp chung với Thúy Ngân. Trên ảnh, Trương Thế Vinh viết thêm rằng: “Bàn công chuyện có 1 chút mà bị để ý quá”. Không cần phải nói cũng biết fan Running Màn tràn vào Facebook Trương Thế Vinh để đẩy thuyền sôi nổi thế nào.

Lần hiếm hoi Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân, là đánh dấu chủ quyền theo đúng ý fan Running Man?  - Ảnh 1.

Trương Thế Vinh bất ngờ đăng bức ảnh chụp cùng Thúy Ngân.

Có nhiều người cho rằng hành động đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân và viết thêm caption ẩn ý là Trương Thế Vinh đang có ý muốn đánh dấu chủ quyền. Thậm chí, một số fan còn bày tỏ hy vọng mong Trương Thế Vinh sớm cưới Thúy Ngân để “cả nhà đều vui”. Dẫu cho Trương Thế Vinh đang vướng tin đồn sống chung hot girl Trâm Anh – The Face thì netizen vẫn chẳng hề quan tâm đến.

Lần hiếm hoi Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân, là đánh dấu chủ quyền theo đúng ý fan Running Man?  - Ảnh 2.
Lần hiếm hoi Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân, là đánh dấu chủ quyền theo đúng ý fan Running Man?  - Ảnh 3.

Fan rần rần vào đẩy thuyền thế này cơ mà.

Thúy Ngân sinh năm 1991, từng giành giải Á khôi trang sức và lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010. Với chiều cao 1m74 và gương mặt xinh đẹp, sáng sân khấu, Thúy Ngân hiển nhiên được nhiều đại gia lắm tiền nhiều của săn đón.

Tuy nhiên, cô gái trẻ lại chia sẻ rằng từ trước đến nay chỉ yêu đúng 2 người. Và 2 người đó không phải đại gia, họ có điều kiện kinh tế nhưng lại là mẫu đàn ông độc lập, tài giỏi, mạnh mẽ phản ứng lại khá quyết liệt. Cuối cùng, 2 người chia tay vì anh bạn trai kia trong lúc tức giận đã mắng Thúy Ngân: “Cô là đồ xướng ca vô loài”.

Lần hiếm hoi Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân, là đánh dấu chủ quyền theo đúng ý fan Running Man?  - Ảnh 4.
Lần hiếm hoi Trương Thế Vinh đăng ảnh chụp riêng với Thúy Ngân, là đánh dấu chủ quyền theo đúng ý fan Running Man?  - Ảnh 5.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Nữ diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ cho biết, những nỗi ám ảnh từ gia đình tan vỡ khiến cô không muốn kết hôn quá sớm. Thúy Ngân quan niệm rằng, thà lấy chồng muộn chứ không cưới sai người. Vì nếu sai lầm, không chỉ cô, gia đình hai bên mà đến cả con cái cũng sẽ chịu khổ. Thúy Ngân muốn sống điềm tĩnh, nhẹ nhàng, lạc quan nghĩ về mọi thứ chứ không cần vội vã.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment