Giới thiệu về Justin Trudeau


 • Sinh nhật: 25/12/1971
 • Nơi sinh: Ottawa
 • Nơi sống và làm việc: Ottawa
 • Cung hoàng đạo: Ma Kết
 • Con giáp: Tân Hợi
 • Facebook: https://www.facebook.com/JustinPJTrudeau/
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Wikipedia về Justin Trudeau

Tiểu sử Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau


Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau sinh ngày 25-12-1971 tại Thành phố Ottawa, nước Canada. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971).
Justin Trudeau xếp hạng nổi tiếng thứ 988 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Lãnh đạo thế giới nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1971 vào khoảng 3.783 tỷ người.
Justin Trudeau là vị Thủ tướng thứ 23 của nước Canada. Ông là con trai trưởng của cố thủ tướng .

Justin Trudeau từng theo học tại trường Collège Jean-de-Brébeuf. Năm 2008, ông trở nên nổi tiếng nhờ một bài điếu văn tại tang lễ của cha mình, cựu Thủ tướng Pierre Trudeau. Sau khi bài điếu văn này được phát lần đầu tiên trên The Canadian Broadcasting Corporation(CBC), đã có nhiều người dân Canada gọi điện yêu cầu CBC phát lại bài điếu văn này. Năm 2003, bài điếu văn của Justin Trudeau đọc trong tang lễ của cha mình đã được in trong cuốn sách tập hợp những bài phát biểu trong các sự kiện quan trọng của Canada trong mười năm vừa qua, do CBC tổng hợp vào 2003.
Justin Trudeau tốt nghiệp Đại Học McGill với tấm vằng cử nhân Văn học và tốt nghiệp Đại học British Columbia với tấm bằng cử nhân giáo dục. Sau khi tốt nghiệp Đại học, ông về làm giảng viên tiếng Pháp và toán học tại West Point Grey Academy và trường trung học Sir Churchill Winston tại Vancouver, British Columbia. Từ năm 2002-2004, Justin Trudeau tiếp tục một khóa học mới tại trường École Polytechnique de Montréal, một phân nhánh của Université de Montréal. Sau đó, ông học bằng thạc sĩ Địa lý môi trường tại trường Đại học McGill.
Ngày 19/10/2015, Justin Trudeau đã giành chiến thắng với số phiếu áp đảo tại Hạ Nghị Viện trong cuộc bầu cử toàn quốc. Ngày 04/11/2015, ông chính thức nhậm chức Thủ Tướng Canada và tại thời điểm này ông đã được trao danh hiệu The Right Honourable suốt đời. Justin Trudeau là Thủ Tướng trẻ thứ 2 trong tất cả các vị Thủ Tướng của Canada, sau .

Theo tờ Guardian đưa tin về việc Thủ tướng Canada Justin Trudeau hiện đang bị Cơ quan giám sát đạo đức Canada điều tra xem vị Thủ tướng này có vi phạm luật xung đột lợi ích liên bang không, khi ông cùng gia đình đã dùng trực thăng tư nhân của Aga Khan để tới thăm dinh thự của doanh nhân này tại đảo Bell, vào dịp giáng sinh vừa qua. Trước đó, hai nghị sĩ của đảng bảo thủ, trong quốc hội Canada đã viết đơn khiếu nại lên bà Mary Dawson – ủy biên Giám sát đạo đức và xung đột lợi ích liên bang Canada về sự việc này. Ngày 16/01/2017, bà Mary Dawson đã lên tiếng xác nhận thông tin trên, trong thư hồi đáp đơn khiếu nại của hai nghị sĩ đảng đối lập này. Theo quy định đã đề ra của Luật xung đột lợi ích, cấm các thành viên lãnh đạo sử dụng máy bay tư nhân. Trong thư trả lời khiếu nại, bà Dawson cũng tỏ ra lo ngại về khả năng vi phạm của thủ tướng Justin Trudeau . Tuy nhiên, vị lãnh đạo này này cho biết, ông vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi từ phía Ủy ban điều tra.

Justin Trudeau kết hôn với cựu người mẫu và nhân vật truyền hình từ năm 2005. Đến nay, vợ chồng tổng Thống Justin Trudeau đã có ba người con tên là Xavier James, Hadrien và Ella Grace Margaret Trudeau.
Cha của Tổng Thống Justin Trudeau là cựu Thủ tướng.
Justin Trudeau là con trai của cựu .
Chân dung Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau
Chân dung Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau
Một bức ảnh mới về Justin Trudeau- Lãnh đạo thế giới nổi tiếng Ottawa- Canada
Một bức ảnh mới về Justin Trudeau- Lãnh đạo thế giới nổi tiếng Ottawa- Canada
Hình ảnh mới nhất về Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau
Hình ảnh mới nhất về Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau
Một hình ảnh chân dung của Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau
Một hình ảnh chân dung của Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau

Các sự kiện năm 1971 và ngày 25-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Justin Trudeau

 • Một chính quyền quân sự do Thiếu tướng Idi Amin siezes điện ở Uganda (25 tháng 1).
 • Mao Trạch Đông mời đội tuyển Mỹ ping-pong đến thăm Bắc Kinh (ngày 06 tháng 4).
 • Nixon kết thúc lệnh cấm vận thương mại của Mỹ đối với Trung Quốc. (Ngày 14 tháng 4).
 • Erich Honecker giả định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Đức sau khi từ chức Walter Ulbricht của (tháng).
 • Ấn Độ và Liên Xô ký hiệp ước một tình bạn 20 năm (09 tháng 8).
 • Tổng thống Mobutu đặt lại tên nước Cộng hòa Dân chủ Congo, lập Zaire (27 tháng 10).

Ngày sinh Justin Trudeau (25-12) trong lịch sử

 • Ngày 25-12 năm 1066: William the Conqueror đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 25-12 năm 1776: George Washington vượt sông Delaware và ngạc nhiên Hessians.
 • Ngày 25-12 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson cấp một sự tha thứ vô điều kiện cho tất cả những người tham gia vào cuộc nổi loạn miền Nam dẫn đến cuộc nội chiến.
 • Ngày 25-12 năm 1926: Hirohito đã trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 25-12 năm 1977: Nam diễn viên người Anh phim, đạo diễn, nhà sản xuất Charlie Chaplin qua đời ở Thụy Sĩ 88 tuổi.
 • Ngày 25-12 năm 1989: Cựu chủ tịch Rumani Nicolae Ceausescu và vợ của ông đã được thực thi.
 • Ngày 25-12 năm 1991: Tổng thống Mikhail Gorbachev từ chức sau sự tan rã của Liên bang Xô viết.

Tìm kiếm về Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau


NgoiSao.info là nơi cập nhập thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau. Các thông tin về Lãnh đạo thế giới Justin Trudeau có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thay đổi hoặc gỡ bỏ.