Home Tin tứcTV Show Lê Hoàng lại bị phản ứng khi cho rằng “có những kiểu ngoại tình tôi thấy cũng không tội lỗi lắm”

Lê Hoàng lại bị phản ứng khi cho rằng “có những kiểu ngoại tình tôi thấy cũng không tội lỗi lắm”

by admin
Rate this post

Tập 20 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ lên sóng ngày 18/12 trên kênh HTV9 với chủ đề “Những lý giải cho việc ngoại tình của đàn ông“, với sự tham gia tranh luận của “bộ 3 quý ông” Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn và một nữ khách mời bí ẩn.

Diễn viên Hứa Minh Đạt cho rằng chỉ cần nghe đến 2 chữ “ngoại tình” thôi thì anh có thể chắc chắn đó là một việc làm rất sai trái. Với chủ đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho biết mình chưa bao giờ ngoại tình nên rất “kém” về mảng kiến thức này và nhường “sân khấu” cho hai “quý ông” còn lại được thể hiện.

Chỉ ra 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, nhưng Lê Hoàng lại bị phản ứng khi cho rằng “có những kiểu tôi thấy cũng không tội lỗi lắm” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nam đạo diễn phim “Gái nhảy” cũng chỉ ra 4 lý do dẫn đến việc ngoại tình của đàn ông và nhận được sự tán đồng của nhiều khán giả. “Thứ nhất, người ta không thương vợ nữa. Thứ hai, người ta vẫn thương vợ nhưng lại thích của lạ. Thứ ba, họ ngoại tình để cho một mục đích vụ lợi nào đó, ví dụ như cặp bồ với con của sếp vì công việc hoặc một lợi ích cá nhân chẳng hạn. Thứ tư, họ ngoại tình xuất phát từ cảm xúc thật, dù đó là cảm xúc sai nhưng vẫn là cảm xúc”, Lê Hoàng chia sẻ.

Chỉ ra 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, nhưng Lê Hoàng lại bị phản ứng khi cho rằng “có những kiểu tôi thấy cũng không tội lỗi lắm” - Ảnh 2.

Không chỉ thế, nam đạo diễn cho rằng đàn ông ở độ tuổi ngoài 40 thường dễ “chán cơm thèm phở” hơn vì khi đó thời gian kết hôn đã lâu, và quan trọng là lúc đó họ đã có tiền.

Theo nam đạo diễn, trong cuộc sống có những cuộc ngoại tình rất khó nói. Ví dụ, trong một đêm nào đó, người đàn ông tình cờ gặp được một người phụ nữ khiến anh ta mê, dù cả cuộc đời họ cứng rắn nhưng trong đêm đó lại bị rung động. Hay những cuộc ngoại tình ở nước ngoài thì khi về nước những người đàn ông lại được “trong sạch” như thường.

Lê Hoàng bày tỏ: “Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm”. Vừa dứt lời, nam đạo diễn liền vùi mặt vào tay bật cười vì chính câu nói của mình. Không đồng ý với quan điểm của Lê Hoàng, nữ khách mời bí ẩn lên tiếng: “Ngoại tình mà nói là không tội lỗi thì quá sai rồi”.

Chỉ ra 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, nhưng Lê Hoàng lại bị phản ứng khi cho rằng “có những kiểu tôi thấy cũng không tội lỗi lắm” - Ảnh 3.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông ngoại tình là bởi tình cảm vợ chồng của họ không còn mặn nồng. Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng liên lên tiếng phản đối: “Đạt nói thế là nhầm chết. Đôi khi tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng người ta vẫn muốn ngoại tình. Lúc đó, người đàn ông thích đi tìm một tình cảm khác chứ chưa chắc đã chán tình cảm cũ. Ngoại tình người ta thường gọi là ‘ăn vụng’, mà ‘ăn vụng’ lại rất hấp dẫn”.

Chỉ ra 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, nhưng Lê Hoàng lại bị phản ứng khi cho rằng “có những kiểu tôi thấy cũng không tội lỗi lắm” - Ảnh 4.

Với tình huống này, diễn viên Quang Tuấn cho rằng người đàn ông đó quá ích kỉ. Bởi thay vì ly hôn khi họ không còn bằng lòng với nhau thì người đàn ông vẫn muốn giữ vợ bên cạnh nhưng vẫn muốn tìm mối tình mới. Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho biết mình có ngoại tình trong tư tưởng bởi nhiều khi thấy phụ nữ đẹp vẫn thích ngắm nhìn. Việc ngoại tình này của Hứa Minh Đạt được Lê Hoàng và Quang Tuấn xem là bình thường vì cả hai đều cho rằng trên đời ai cũng thích, cũng mê cái đẹp.

Chỉ ra 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, nhưng Lê Hoàng lại bị phản ứng khi cho rằng “có những kiểu tôi thấy cũng không tội lỗi lắm” - Ảnh 5.

Hứa Minh Đạt bất ngờ chia sẻ thêm: “Nhiều khi tôi còn bị ghen tuông những thứ rất vô lý như ra đường thấy người ta mặc bộ đầm dễ thương quá nên mua về tặng vợ. Về vợ lại nói ‘Tôi có mặc cái này bao giờ đâu? Ông mua tặng tôi hay ông mua tặng cho bồ mà bị hố nên mang về tặng tôi?’ Khổ lắm”. Bật cười nắc nẻ với câu chuyện của đàn anh, diễn viên Quang Tuấn còn hài hước chọc ghẹo: “Đôi khi làm người tốt đâu có dễ đâu anh”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment