Home Tin tứcShowbiz 24h Lee Young Ae khiến netizen xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 51, quả không hổ danh là “quốc bảo Hàn Quốc”

Lee Young Ae khiến netizen xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 51, quả không hổ danh là “quốc bảo Hàn Quốc”

by admin
Rate this post

Trên trang cá nhân mới đây, Lee Young Ae có chia sẻ vài khoảnh khắc cô đang làm việc trong phòng thí nghiệm nơi sản xuất sản phẩm hương liệu, mỹ phẩm. Lee Young Ae hiện đang tự mình làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên.

Trong hai bức ảnh được chia sẻ, công chúng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc đẹp tự nhiên của nàng “Dae Jang Geum” ở tuổi 51. Dù chỉ trang điểm vô cùng nhẹ nhưng làn da của Lee Young Ae vẫn vô cùng tỏa sáng. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét rằng, nếu không biết tuổi thực của Lee Young Ae thì chẳng ai nghĩ “quốc bảo Hàn Quốc” nay đã ngoài 50.

Lee Young Ae khiến netizen xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 51, quả không hổ danh là "quốc bảo Hàn Quốc" - Ảnh 2.

Lee Young Ae gây ấn tượng với nhan sắc tỏa sáng dù đã bước sang tuổi 51.

Không ít người bày tỏ sự ghen tị trước nhan sắc không tuổi của Lee Young Ae. Dù đã trải qua nhiều năm nhưng dường như nhan sắc của Lee Young Ae không hề thay đổi so với thời điểm người đẹp gây bão với vai chính trong “Dae Jang Geum” năm 2003. Bước sang tuổi 51 mà vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung như vậy bảo sao mọi người luôn ca tụng Lee Young Ae là “quốc bảo Hàn Quốc” hay “quốc bảo nhan sắc”. 

Lee Young Ae khiến netizen xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 51, quả không hổ danh là "quốc bảo Hàn Quốc" - Ảnh 3.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment