Home Tin tứcSao Việt Lộ kết quả Chung kết Miss World 2021, Đỗ Hà không phải Tân Hoa hậu?

Lộ kết quả Chung kết Miss World 2021, Đỗ Hà không phải Tân Hoa hậu?

by admin
Rate this post

Vào 7h ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam), Đỗ Hà cùng mỹ nhân các nước bước vào phần thi Chung kết Miss World 2021. Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế, người đẹp xứ Thanh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại mùa thi năm nay.

Tuy nhiên trước giờ G, trên các diễn đàn mạng xôn xao hình ảnh được cho là lộ kết quả đêm Chung kết. Theo đó thông tin được lan truyền, người đẹp Philippines – Tracy Perez – giành ngôi vị Tân hoa hậu được ghi hình trước đó. Đặc biệt hơn cả, hình ảnh Tracy Perez đội chiếc vương miện khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là sản phẩm đã qua photoshop, được chỉnh sửa một cách tỉ mỉ khiến không ít netizen lầm tưởng, khả tin. Hình ảnh gốc là khoảnh khắc đại diện Philippines tham dự một cuộc thi hoa hậu trong nước.

Trước đó ít giờ, khắp cõi mạng rầm rộ thông tin Chung kết Miss World được ghi hình từ trước. Trước nghi vấn này, đích thân Đỗ Hà đã lên tiếng phủ nhận.

Hình ảnh đại diện Philippines đội chiếc vương miện Miss World và kết quả giả gây hoang mang cộng đồng mạng

Rò rỉ kết quả thi Chung kết Miss World với hình ảnh 1 mỹ nhân đội chiếc vương miện, Tân Hoa hậu không phải Đỗ Hà? - Ảnh 3.

Hình ảnh trên chỉ là sản phẩm đã qua photoshop, được chỉnh sửa một cách tỉ mỉ khiến không ít netizen lầm tưởng, khả tin. Hình ảnh gốc là khoảnh khắc đại diện Philippines tham dự một cuộc thi hoa hậu trong nước

Rò rỉ kết quả thi Chung kết Miss World với hình ảnh 1 mỹ nhân đội chiếc vương miện, Tân Hoa hậu không phải Đỗ Hà? - Ảnh 4.

Trước đó, netizen xôn xao tin Chung kết Miss World được quay hình từ trước. Tuy nhiên Đỗ Hà đã lên tiếng phủ nhận

Rò rỉ kết quả thi Chung kết Miss World với hình ảnh 1 mỹ nhân đội chiếc vương miện, Tân Hoa hậu không phải Đỗ Hà? - Ảnh 5.
Rò rỉ kết quả thi Chung kết Miss World với hình ảnh 1 mỹ nhân đội chiếc vương miện, Tân Hoa hậu không phải Đỗ Hà? - Ảnh 6.

Đỗ Hà cùng các mỹ nhân khác sẽ bước vào phần thi Chung kết được diễn ra vào sáng mai (ngày 17/12 theo giờ Việt Nam)

Ảnh: FBNV, sưu tầmNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment