Home Tin tứcSao Việt Loạt hint Hà Tăng mang bầu lần 3

Loạt hint Hà Tăng mang bầu lần 3

by admin
Rate this post

Mới ngày đầu tuần, Hà Tăng khiến cõi mạng vỡ oà khi thông báo đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 cho ông xã đại gia. Thông tin này làm dân tình dậy sóng bởi trước đó Hà Tăng vẫn nấu ăn, chụp ảnh sống ảo, chăm con…. như bình thường. Đặc biệt, mẹ bầu cũng không lộ vóc dáng lúc bầu bí mà chỉ có sương sương “hint” là mặt tròn trịa và liên tục diện đồ rộng.

Nhìn qua Intagram của Hà Tăng sẽ thấy dạo này cô chỉ chụp ảnh xa xa hoặc cận mặt để xe dáng. Thời điểm giữa 2021, có thời điểm nàng ngọc nữ không cập nhật bất cứ thông tin, hình ảnh nào lên trang cá nhân của mình. Trong lần thai kỳ thứ 3, không ai biết Hà Tăng mang thai cho đến khi cô thông báo đã hạ sinh con. Lần đánh úp này khiến dân tình, bạn bè, nghệ sĩ Vbiz ai cũng bất ngờ, liên tục gửi lời chúc mừng đến nàng ngọc nữ.

Một lần nữa, chúc mừng Tăng Thanh Hà.

Không ai biết Hà Tăng mang thai lần 3 cho đến khi chính chủ thông báo, chuyện bầu bí giữ kín bưng nhờ cách này? - Ảnh 2.

Hà Tăng bất ngờ thông báo hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, không ai biết cô mang thai cho đến khi chính chủ thông báo

Không ai biết Hà Tăng mang thai lần 3 cho đến khi chính chủ thông báo, chuyện bầu bí giữ kín bưng nhờ cách này? - Ảnh 3.

Hà Tăng tăng cân thấy rõ trong bức ảnh gần nhất trên Instagram

Không ai biết Hà Tăng mang thai lần 3 cho đến khi chính chủ thông báo, chuyện bầu bí giữ kín bưng nhờ cách này? - Ảnh 4.

Chill chil tại biệt thự, Hà Tăng chỉ chụp từ xa chứ không zoom cận như trước đây

Không ai biết Hà Tăng mang thai lần 3 cho đến khi chính chủ thông báo, chuyện bầu bí giữ kín bưng nhờ cách này? - Ảnh 5.

Cô khéo tạo dáng che bụng trong ngày sinh nhật hồi tháng 10/2021

Không ai biết Hà Tăng mang thai lần 3 cho đến khi chính chủ thông báo, chuyện bầu bí giữ kín bưng nhờ cách này? - Ảnh 6.

Mẹ 3 con diện váy rộng và đi dép thấp để chăm sóc vườn cây, đây có thể là giai đoạn cuối thai kì của Hà Tăng

Không ai biết Hà Tăng mang thai lần 3 cho đến khi chính chủ thông báo, chuyện bầu bí giữ kín bưng nhờ cách này? - Ảnh 7.

Từ tháng 9/2021, Hà Tăng đã cắt tóc ngắn và chỉ đăng ảnh “tự sướng” zoon cận mặt chứ không lộ vóc dáng

Ảnh: Instagram nhân vậtNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment