Home Âm nhạcNhạc Việt Lý do tình bạn của Erik

Lý do tình bạn của Erik

by admin
Rate this post

Tối 13/12, MV cùng bản audio chính thức của Nhất bạn rồi đã được “thả xích”, đánh dấu cho sự trở lại của Huyền Sambi sau 4 năm tạm dừng các hoạt động showbiz và không có sản phẩm âm nhạc mới. Huyền Sambi là nữ ca sĩ từng gây xôn xao vì hát bài Như cái lò.

Huyền Sambi phát hành MV Nhất bạn rồi

Điều thú vị là lời ca từ trong ca khúc này từng xuất hiện trên story của Đức PhúcErik vài ngày trước. Hóa ra, chẳng có drama Đức Phúc – Erik nghỉ chơi với nhau, đấy chỉ là PR giúp cho anh em Khắc Hưng – Huyền Sambi mà thôi.

Nhất bạn rồi là ca khúc do Khắc Hưng – người anh, người bạn, người thầy của Sambi chắp bút viết riêng cho giọng hát và phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ. Ngoài ra, nhạc sĩ sinh năm 1992 còn đảm nhận vị trí Giám đốc sản xuất cho dự án lần này.

Lý do tình bạn của Erik - Đức Phúc "rạn nứt" được hé lộ, có liên quan đến nữ ca sĩ hát "Như cái lò" - Ảnh 2.

Đức Phúc – Erik.

Khác với những ca khúc nói về bạn bè thường đề cao thái độ chân thành, sự gắn bó dài lâu và tình cảm trước sau như một, ca khúc lần này lại chọn hướng đi khác biệt khi tập trung khai thác góc nhìn về tình bạn độc hại. Những tình huống éo le thường gặp, những câu hỏi thăm mang đầy tính mỉa mai, những câu nói – cụm từ phổ biến với Gen Z được nhạc sĩ Khắc Hưng khéo léo sắp xếp, lồng ghép và tạo thành phần lời dễ nhớ, hài hước nhưng vẫn không kém phần chân thật và chứa nhiều ẩn ý, thông điệp đằng sau.

Nhạc sĩ Khắc Hưng – giám đốc sản xuất của dự án cho biết bản thân anh rất quý chất giọng lẫn con người của Huyền Sambi và luôn khuyến khích nữ ca sĩ hát nhiều hơn, rap nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn.

Lý do tình bạn của Erik - Đức Phúc "rạn nứt" được hé lộ, có liên quan đến nữ ca sĩ hát "Như cái lò" - Ảnh 3.
Lý do tình bạn của Erik - Đức Phúc "rạn nứt" được hé lộ, có liên quan đến nữ ca sĩ hát "Như cái lò" - Ảnh 4.
Lý do tình bạn của Erik - Đức Phúc "rạn nứt" được hé lộ, có liên quan đến nữ ca sĩ hát "Như cái lò" - Ảnh 5.

“Cả tôi và Sambi đều là những người luôn tìm kiếm sự khác biệt, thế nên việc tìm ra một hướng đi phù hợp để trở thành một hình tượng mang cá tính riêng thực sự khá khó khăn. Chúng tôi luôn đi tìm những chủ đề, những chất liệu âm nhạc không thường thấy ở thị trường bây giờ. Mãi đến gần đây, cả hai mới có thể hài lòng với chính mình để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho khán giả, cùng với sự giúp đỡ của những người anh em khác chung sức với chúng tôi trong dự án lần này. Họ đều là những cá nhân sáng tạo, độc đáo, và điều đó được thể hiện rất nhiều qua ca khúc này” – Khắc Hưng nói.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment