Home Ăn chơiẨm thực Mặc cho quán đóng cửa, nhiều người vẫn xếp hàng để mua bằng được bánh mì bà Huynh, đại diện phải đích thân ra làm một việc mong “sóng yên biển lặng”

Mặc cho quán đóng cửa, nhiều người vẫn xếp hàng để mua bằng được bánh mì bà Huynh, đại diện phải đích thân ra làm một việc mong “sóng yên biển lặng”

by admin
Rate this post

Ngày thứ hai mở bán tiệm bánh mì bà Huynh nằm ở quận 3 đã nườm nượp người xe đến chờ xếp hàng để có cơ hội thưởng thức ổ bánh mì đang có khuyến mại đặc biệt mua một tặng 1.

Từ lời hàng xóm gần đó cho biết: “5h sáng đã có nhiều người xếp hàng, tới sáng dân phòng lại đuổi đi hết vì tập trung đông người. Chứ bu đông quá dịch tùm lum, lập biên bản luôn”.

Mặc cho quán đóng cửa, nhiều người vẫn xếp hàng để mua được bánh mì bà Huynh, có người kiên nhẫn chờ 2 tiếng - Ảnh 1.

Từ rất sớm nhiều người đã xếp hàng chờ để mua bánh mì bà Huynh.

Thậm chí quán phải đóng cửa vì số lượng quá đông. Hàng dòng người kiên nhẫn chờ đợi xếp hàng hơn 2 tiếng đồng hồ để có thể mua bánh phải ngậm ngùi bỏ về. Có thể thấy rõ được độ “hot” của tiệm bánh mì bà Huynh và câu chuyện “drama – bánh mì xẻ đôi”.

Mặc cho quán đóng cửa, nhiều người vẫn xếp hàng để mua được bánh mì bà Huynh, có người kiên nhẫn chờ 2 tiếng - Ảnh 2.

Theo ghi nhận của PV, càng ngày dòng người kéo đến bánh mì bà Huynh càng đông. Thậm chị, đại diện quán phải ra giải thích và khuyên khách về bớt. Đại diện quán tâm sự: “Có khách đặt toàn 100-200, có người từ tỉnh này tỉnh kia qua đặt đơn mấy trăm, từ chối thì sợ mất khách nhưng không dám bán vì ai cũng chờ, thấy khách chờ xót lắm chứ!”

Mặc cho quán đóng cửa, nhiều người vẫn xếp hàng để mua được bánh mì bà Huynh, có người kiên nhẫn chờ 2 tiếng - Ảnh 3.

Dòng người xếp hàng càng ngày càng đông.

Mặc cho quán đóng cửa, nhiều người vẫn xếp hàng để mua được bánh mì bà Huynh, có người kiên nhẫn chờ 2 tiếng - Ảnh 4.

Đại diện quán bánh mì phải ra giải thích với những khách hàng chờ đợi 2 tiếng vì thông báo đóng cửa hết hàng. 

Theo như đại diện của tiệm bánh mì Huynh Hoa 2 cho biết: “Tôi là người bỏ chả bỏ nguyên liệu, tất cả các nguyên liệu của Huynh Hoa tôi đều biết hết”. Còn về tin đồn về bà Huynh và bà Hoa chia tay thì một người hàng xóm chia sẻ: “Thật ra chủ tiệm 2 chỉ là người bỏ chả, chuyện bà huynh bà hoa không ở với nhau là lâu rồi”.

https://afamily.vn/mac-cho-quan-dong-cua-nhieu-nguoi-van-xep-hang-de-mua-bang-duoc-banh-mi-ba-huynh-dai-dien-phai-dich-than-ra-lam-mot-viec-mong-song-yen-bien-lang-20211216123439803.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment