Home Tin tứcShowbiz 24h Marian Rivera “đốn tim” công chúng với loạt khoảnh khắc xuất thần tại Miss Universe 2021, không hổ danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”

Marian Rivera “đốn tim” công chúng với loạt khoảnh khắc xuất thần tại Miss Universe 2021, không hổ danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”

by admin
Rate this post

Sáng 13/12 (giờ địa phương), Chung kết Miss Universe 2021 đã chính thức khép lại với chiếc vương miện danh giá nhất thuộc về người đẹp Ấn Độ – Harnaaz Kaur Sandhu.

Bên cạnh những thông tin và hình ảnh liên quan tới tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021, công chúng cũng không khỏi chú ý tới mỹ nhân ngồi ở hàng ghế ban giám khảo cuộc thi. Không ai khác ngoài nữ diễn viên Marian Rivera.

Marian Rivera quả thực không hổ danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khi mỗi lần xuất hiện cô đều khiến công chúng ngỡ ngàng với nhan sắc quá mức hoàn hảo và kiều diễm. Sau khi Chung kết Miss Universe kết thúc, cư dân mạng đã tổng hợp lại một số khoảnh khắc đẹp nhất của Marian Rivera.

Marian Rivera “đốn tim” công chúng với loạt khoảnh khắc xuất thần tại Miss Universe 2021, không hổ danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 2.

Những ngày đầu tới Israel với tư cách giám khảo Miss Universe, Marian Rivera đã khiến công chúng ngây ngất với nhan sắc kiều diễm.

Marian Rivera “đốn tim” công chúng với loạt khoảnh khắc xuất thần tại Miss Universe 2021, không hổ danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 3.

Có mặt trong đêm Bán kết Miss Universe, vẻ đẹp của Marian Rivera cũng không hề bị lu mờ bởi các thí sinh.

Marian Rivera “đốn tim” công chúng với loạt khoảnh khắc xuất thần tại Miss Universe 2021, không hổ danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 4.

Dù đã là “mẹ 2 con” nhưng ngoại hình của “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” vẫn luôn nổi bật.

Marian Rivera “đốn tim” công chúng với loạt khoảnh khắc xuất thần tại Miss Universe 2021, không hổ danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 5.

Ngay cả ở những khoảnh khắc do “team qua đường” chụp, nhan sắc của Marian Rivera vẫn không hề bị “dìm hàng”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment