Home Âm nhạcNhạc Việt Mâu Thủy – Võ Hoàng Yến hóa “chị chị em em”, đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi

Mâu Thủy – Võ Hoàng Yến hóa “chị chị em em”, đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi

by admin
Rate this post

Hà Nhi vừa chính thức ra mắt MV Thơm – một bài hát nhạc dance với tạo hình gợi cảm, quyến rũ. Thơm không chỉ là tuyên ngôn của người phụ nữ hiện đại – luôn tự tin vào những giá trị bên trong của mình – tựa như mùi nước hoa tự nhiên. 

Với Hà Nhi, “thơm” không chỉ ở nghĩa tường minh, mà còn ở nghĩa hàm ẩn; dù bị chia tay, thất bại, hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần giữ cho mình thơm từ trong ra ngoài.

Hà Nhi – Hoàng Yến – Mâu Thủy phát hành MV Thơm

Để MV thêm phần hấp dẫn, Hà Nhi đã mời Võ Hoàng Yến Mâu Thủy diễn xuất trong dự án của mình.

Hà Nhi cho biết: “Thật sự đây là MV đầu tiên Nhi được hợp tác với các chị Võ Hoàng Yến – Mâu Thủy nên Nhi nghĩ mình cũng còn rất nhiều thiếu sót. Nhi phải cảm ơn các chị đã chịu khó đến và bỏ thời gian chờ đợi những set quay khác của Nhi. Nhưng tới lúc quay hình cùng, các chị vẫn làm việc rất vui vẻ và chuyên nghiệp, đặc biệt còn sẵn sàng nhường cho Nhi đứng lên cái bục vì chiều cao của Nhi có hơi đặc biệt so với các chị. Nhi cảm kích các chị vô cùng. Sau này khi MV đã hoàn thành, Các chị vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ cho Nhi trong công tác PR quảng bá trước khi ra bài, giống như đây là 1 sản phẩm chung của tất cả mọi người, không phải của riêng Nhi. Nhi cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó”.

Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến hóa "chị chị em em", đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi  - Ảnh 2.
Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến hóa "chị chị em em", đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi  - Ảnh 3.

Hà Nhi.

Đặc biệt, MV có sự xuất hiện của Rapper Right – một trong những thí sinh đã từng làm mưa làm gió King of Rap, hiện đang là ca sĩ trực thuộc công ty quản lý của Rihanna và Jenifer Lopez (thuộc chi nhánh Việt Nam).

Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến hóa "chị chị em em", đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi  - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến.

Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến hóa "chị chị em em", đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi  - Ảnh 5.

Mâu Thủy.

Riêng đối với việc đột ngột chuyển sang dòng nhạc dance dù đang thành công với thể loại ballad, Hà Nhi kể: “Nhi nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn cho khán giả của mình. Nhi sẽ không thử điều gì mà Nhi cảm thấy quá sức. Nhi đoán cũng đã đến lúc khán giả của Nhi kì vọng nhiều hơn ở Nhi, họ muốn được thấy một Hà Nhi tươi mới và đầy sắc màu”.

Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến hóa "chị chị em em", đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi  - Ảnh 6.
Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến hóa "chị chị em em", đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi  - Ảnh 7.
Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến hóa "chị chị em em", đọ thần thái sang chảnh với Hà Nhi  - Ảnh 8.

Những hình ảnh xuất hiện trong MV.

“Nhi có thể tiếp tục hát ballad vì Nhi cũng yêu dòng nhạc này, ballad truyền tải được nhiều thứ mà mình không nói bằng lời được, Nhi không nói Nhi sẽ chuyển hẳn sang bất cứ 1 dòng nhạc nào mà Nhi muốn thử thách mình ở một dòng nhạc khác khi mình vẫn còn đủ sức, đủ đam mê và đủ cơ hội”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment