Home Điện Ảnh Mệt mỏi với “hội chị em” nhiều chuyện của Thu Trang – Lê Lộc

Mệt mỏi với “hội chị em” nhiều chuyện của Thu Trang – Lê Lộc

by admin
Rate this post

Tập 2 của sitcom Đi làm có gì vui? vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các diễn viên: Thu Trang, Tiến Luật, Lê Lộc, Quỳnh Lý, Hữu Đằng, Sơn Tùng, Ngọc Hoa. Trong tập này, khán giả được dịp cười nghiêng ngả vì tình tiết Thảo Mai (Thu Trang) nghe lỏm cuộc nói chuyện của sếp rồi đi rêu rao khắp công ty là sắp mất việc rồi.

Mệt mỏi với "hội chị em" nhiều chuyện của Thu Trang - Lê Lộc - Quỳnh Lý - Ảnh 1.
Mệt mỏi với "hội chị em" nhiều chuyện của Thu Trang - Lê Lộc - Quỳnh Lý - Ảnh 2.

Không cần phải nói, với sự nhiều chuyện cấp độ cao của toàn thể nhân viên công ty, vụ việc này trở nên cực kỳ nghiêm trọng. Quang Minh (Tiến Luật) – bảo vệ của công ty là cháu ruột của giám đốc, vừa nghe tin công ty sắp bị bán, Minh đã vội vàng gọi điện thông báo cho người nhà. Dĩ nhiên, vô số rắc rối đã phát sinh sau đó làm khán giả cười nghiêng ngả.

Chưa hết, Thảo Mai còn tổ chức cuộc họp nội bộ với các chị em bạn dì thân thiết trong công ty. Vừa hết giờ làm, cả đám đã lên sân thượng nói chuyện. Và y như rằng, các nhân viên còn lại liên tục bày tỏ sự choáng váng vì thông tin sắp mất việc, không còn tiền mua mỹ phẩm, thức ăn hay thanh toán các chi phí sinh hoạt khác.

Mệt mỏi với "hội chị em" nhiều chuyện của Thu Trang - Lê Lộc - Quỳnh Lý - Ảnh 3.
Mệt mỏi với "hội chị em" nhiều chuyện của Thu Trang - Lê Lộc - Quỳnh Lý - Ảnh 4.
Mệt mỏi với "hội chị em" nhiều chuyện của Thu Trang - Lê Lộc - Quỳnh Lý - Ảnh 5.

Diệu Hiền (Lê Lộc) có những cách phản ứng vô cùng duyên dáng. Dù không nói quá nhiều nhưng Diệu Hiền vẫn thả miếng “rớt miếng nào là ăn miếng đó”. Cộng thêm sự tung hứng vui nhộn đến từ Thảo Mai – Tuấn Kiệt (Quỳnh Lý) – Mạnh Hùng (Hữu Đằng), cuộc nói chuyện về số phận công ty càng thêm rôm rả hơn.

Mệt mỏi với "hội chị em" nhiều chuyện của Thu Trang - Lê Lộc - Quỳnh Lý - Ảnh 6.
Mệt mỏi với "hội chị em" nhiều chuyện của Thu Trang - Lê Lộc - Quỳnh Lý - Ảnh 7.

Vậy mới biết là các nhân viên này trung thành với công ty cỡ nào, chỉ vì 1 câu chuyện chưa rõ thực hư mà đã bàn tới chuyện nộp đơn xin nghỉ sớm để còn qua công ty khác làm việc. Đúng lúc cuộc nói chuyện đang trở nên căng thẳng thì sếp lại xuất hiện và nói rõ sự tình. Hóa ra chẳng có chuyện bán công ty hay giải thể gì cả, chỉ là trước đây sếp có đầu tư cho 1 công ty ở Lào, công ty này đang làm ăn thua lỗ nên sếp mới quyết định bán. Riêng công ty ở Việt Nam thì vẫn hoạt động bình thường, không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Vậy mới nói, chỉ vì sự nhiều chuyện không trọn vẹn mà Thảo Mai suýt gây ra họa lớn.

Những tập tiếp theo của sitcom Đi làm có gì vui? được phát sóng vào tối thứ Sáu hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment