Home Ăn chơiẨm thực Một bên thịt chả ngập trời, một bên “cũng bình thường”?

Một bên thịt chả ngập trời, một bên “cũng bình thường”?

by admin
Rate this post

Kể từ thời điểm drama nổ ra tại 2 tiệm bánh mì thương hiệu Huynh Hoa, nhiều người Sài Gòn đã bắt đầu ngơ ngác, chẳng biết nên ủng hộ bà Huynh (quận 10) hay bà Hoa (quận 1). Giữa những phân vân này chúng tôi đã làm cuộc khảo sát, so sánh chất lượng bánh mì ở 2 tiệm bánh mì. 

Nếu như tiệm Huynh Hoa quận 1 do bà Hoa làm chủ vẫn giữ giá cũ 58 nghìn đồng thì tiệm Huynh Hoa do bà Huynh làm chủ chỉ lấy giá 40k/ ổ kết hợp chiến lược “mua 1 tặng 1” ngay ngày khai trương. 

Review "sương sương" bánh mì của cặp đôi Huynh Hoa:  - Ảnh 1.

Bánh mì bà Hoa

Review "sương sương" bánh mì của cặp đôi Huynh Hoa:  - Ảnh 2.

Bánh mì bà Huynh

Bánh mì bà Hoa (bên trái, quận 1) và bánh mì bà Huynh (quận 10, bên phải)

Về hình thức, bánh mì ở tiệm bà Hoa vẫn cho dưa riêng, kèm khăn giấy, khăn ướt cho 1 ổ bánh mì bên ngoài có bao giấy hiện rõ tên thương hiệu. Còn tiệm bà Huynh có vẻ như ngày đầu khai trương nên bánh mì nơi đây thì chỉ gói thường, không thương hiệu cho khách mang về.

Bánh mì bà Hoa (quận 1) vẫn nhiều chả, pate, bơ, thịt,…

Bánh mì bà Huynh (quận 10) 

Về “nội dung” của ổ bánh mì. Trong khi bánh mì bà Hoa chả thịt đầy đủ, mỗi ổ có thể chia cho 2 người ăn thì bánh mì bà Huynh có phần “nhẹ tay” hơn. 

Xét về độ hấp dẫn, bánh mì bà Hoa nhỉnh hơn một chút so với bà Huynh. 

Mình thấy bánh mì bà Hoa chất lượng, với dạo này cũng nâng cao dịch vụ, đưa đồ đầy đủ cho khách, không chảnh như xưa”, bạn Bảo Trân chia sẻ. 

Về chất lượng, tùy theo quan điểm của mỗi người mà sẽ cho ra những đánh giá khác nhau. Thế nhưng nhiều người cho rằng bánh mì bà Hoa thì phải đến 2 người ăn mới hết, còn bánh mì bà Huynh một ổ dành cho 1 người vừa đủ. 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment