Home Tin tứcShowbiz 24h Một mỹ nhân Cbiz bất ngờ “gây sốt” vì loạt ảnh trong quá khứ được mệnh danh là “Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh Hoa ngữ”

Một mỹ nhân Cbiz bất ngờ “gây sốt” vì loạt ảnh trong quá khứ được mệnh danh là “Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh Hoa ngữ”

by admin
Rate this post

Bước vào con đường nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, không ít sao nhí Cbiz đã tạo cho mình một nền tảng sự nghiệp vững chắc cho tương lai phát triển sau này. Trong số rất nhiều những sao nhí đình đám như Dương Tử, Quan Hiểu ĐồngTrương Nghệ Hưng, Trương Tử Phong, Ngô Lỗi hay Dịch Dương Thiên Tỷ thì có một nhân vật không thể không nhắc đến, một nhân vật đã trở thành tuổi thơ của rất nhiều người.

Đó không ai khác chính là Tống Tổ Nhi, sao nhí được mệnh danh là “Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh Hoa Ngữ”. Sinh năm 1998, nữ diễn viên bắt đầu đóng phim khi mới 6-7 tuổi. Tuy còn rất trẻ nhưng cô lại có trong tay nhiều tác phẩm khiến người khác phải ngưỡng mộ như Mật Lệnh 1949, Thanh Thành Luyến, Bạn Là Thiên Thần, Điều Bí Ẩn Ở Cá Nhiệt Đới, Vô Lượng Tiên.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ “đào mộ” những bức ảnh thuở nhỏ của Tống Tổ Nhi. Netizen đã thật sự bị chinh phục bởi vẻ đẹp trời sinh từ trong “trứng nước” của “Na Tra” năm nào.

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 1.

Loạt ảnh thời thơ ấu của Tống Tổ Nhi bất ngờ “gây sốt”

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 3.
Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 4.
Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 5.
Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 6.
Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 7.
Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 10.

Vầng trán cao, đôi mắt to tròn luôn long lanh và ẩn hiện nét cười, sống mũi nhỏ xinh và chiếc răng thỏ cực đáng yêu, đây chính là những điều ở Tống Tổ Nhi mà ai ai cũng đều yêu thích. 

Giờ đây, cô bé ngày nào đã trưởng thành và vẫn đang rất nỗ lực để gặt hái được thêm nhiều thành công trong sự nghiệp. Và có một điều không hề thay đổi sau gần 2 thập kỷ chính là nét ngây thơ và hồn nhiên của Tống Tổ Nhi. Có thể nói, đây là điều mà ít sao nhí nào có thể gìn giữ được sau khi đã lớn.

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 11.

Netizen so sánh hình ảnh hồn nhiên không chút thay đổi của Tống Tổ Nhi qua gần 20 năm.

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 12.
Hé lộ ảnh lúc nhỏ của sao nhí "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện" khiến cư dân mạng xuýt xoa, không hổ danh là "Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh" - Ảnh 13.

Nhan sắc hiện tại của “Na Tra đáng yêu nhất màn ảnh Hoa ngữ”

Nguồn: Weibo

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment