Home Ăn chơiẨm thực Một người tách riêng mở cửa hàng mới và bất ngờ gây bão bởi lý do này

Một người tách riêng mở cửa hàng mới và bất ngờ gây bão bởi lý do này

by admin
Rate this post

Mới đây, một thương hiệu bánh mì tại Sài Gòn bất ngờ gây bão với chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1, thu hút cực đông khách tới xếp hàng chờ mua. Điều đáng nói, thương hiệu bánh mì này còn treo biển quảng cáo là tách ra từ thương hiệu nổi tiếng Huỳnh Hoa với nội dung khá “drama” nên càng thu hút người xem.

Theo fanpage của bánh mì Bà Huynh đang gây bão, thì thương hiệu này tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa: “Bánh mì O.M đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh”.

Xôn xao tin đồn chủ bánh mì Huỳnh Hoa đã chia tay: Một người tách riêng mở cửa hàng mới và bất ngờ gây bão bởi lý do này - Ảnh 2.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, bánh mì Bà Huynh cũng là kiểu bánh mì rất đầy đặn với nhiều lớp nhân như thịt nguội, xá xíu, dưa góp, ruốc… Không quá khó để liên tưởng ngay tới bánh mì Huỳnh Hoa vì có rất nhiều nét tương đồng.

Hiện tại, rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin này. Cũng có không ít người đã kéo đến xếp hàng để mua được chiếc bánh mì khuyến mại này.

Nguồn: Tổng hợp

Hạ Linh

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment