Home Tin tứcShowbiz 24h Một thí sinh có động thái “cực gắt” sau khi người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021, còn ẩn ý điều gì đó?

Một thí sinh có động thái “cực gắt” sau khi người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021, còn ẩn ý điều gì đó?

by admin
Rate this post

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước động thái cực lạ của Miss Universe Puerto Rico – Michelle Colón sau khi người đẹp Ấn Độ – Harnaaz Sandhu đăng quang Miss Universe 2021.

Cụ thể, một số cư dân mạng phát hiện ra việc người đẹp Puerto Rico – Michelle Colón đã “unfollow” Miss Universe 2021 – Harnaaz Sandhu trên trang cá nhân Instagram. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về chuyện Michelle Colón không hề phục trước kết quả tại đêm Chung kết Miss Universe 2021 vừa qua. 

Trong khi Michelle Colón “unfollow” Harnaaz Sandhu thì Miss Universe 2021 vẫn còn “follow” người đẹp trên trang cá nhân. Thậm chí, nhiều netizen còn mỉa mai Michelle Colón xấu tính.

Miss Universe Puerto Rico – Michelle Colón đã “unfollow” tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Không những vậy, trong đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân, Michelle Colón bất ngờ chia sẻ một câu nói đầy ẩn ý khiến công chúng càng thêm xôn xao. Cụ thể, người đẹp nói: “Đa phần mọi người đều không thể biết được điều gì đã xảy ra phía sau hậu trường cuộc thi và tôi sẽ không nói chi tiết hơn về tình huống đó”.

Miss Universe Puerto Rico ẩn ý điều gì đó về Miss Universe 2021.

Một thí sinh có động thái "cực gắt" sau khi người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021, còn ẩn ý điều gì đó? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc khi người đẹp Ấn Độ – Harnaaz Sandhu đăng quang Miss Universe 2021.

Một thí sinh có động thái "cực gắt" sau khi người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021, còn ẩn ý điều gì đó? - Ảnh 5.

Miss Universe Puerto Rico – Michelle Colón.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment