Home Tin tứcShowbiz 24h “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khoe loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh ông xã tài tử hậu Miss Universe

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khoe loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh ông xã tài tử hậu Miss Universe

by admin
Rate this post

Sau khi đêm Chung kết Miss Universe 2021 vào sáng 13/12 (giờ Việt Nam) kết thúc, Marian Rivera cũng hoàn thành nhiệm vụ với tư cách giám khảo cuộc thi năm nay. 

Tuy cuộc thi đã kết thúc nhưng vợ chồng Marian Rivera vẫn ở lại Israel để nghỉ ngơi, du lịch thêm vài ngày, trước khi trở về Philippines.

Trong thời gian ở lại Israel, vợ chồng Marian Rivera và tài tử Dingdong Dantes cũng nhau đi thăm thú những địa điểm nổi tiếng. 

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng đình đám nhất làng giải trí Philippines cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc tình tứ và ngọt ngào khiến netizen vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị. 

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khiến netizen ghen tị với loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh ông xã tài tử hậu Miss Universe  - Ảnh 2.

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khoe khoảnh khắc khóa môi ông xã tài tử hậu Miss Universe 2021.

Dù đã kết hôn một thời gian dài cũng như có với nhau hai con 1 trai và 1 gái vô cùng đáng yêu, nhưng vợ chồng Marian Rivera luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào mọi lúc mọi nơi.

Dù đã kết hôn nhiều năm, nhưng tình cảm giữa hai vợ chồng “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” vẫn luôn rất ngọt ngào.

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khiến netizen ghen tị với loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh ông xã tài tử hậu Miss Universe  - Ảnh 4.

Cả hai cũng có những khoảnh khắc không kém phần hài hước.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment