Home Âm nhạcNhạc Việt Mỹ Tâm gây sốt khi nhá hàng chuỗi đêm nhạc vô cùng đặc biệt, càng khiến fan tò mò khi hé lộ điều này

Mỹ Tâm gây sốt khi nhá hàng chuỗi đêm nhạc vô cùng đặc biệt, càng khiến fan tò mò khi hé lộ điều này

by admin
Rate this post

Qua nhiều lần lỡ hẹn, Mỹ Tâm đã ấp ủ và quyết định tổ chức một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi – Chill trực tuyến lần đầu tiên mang tên “My Soul 1981” Unstaged Live Music để có thể gặp gỡ, hát và chia sẻ tâm tư với Tri Âm của mình.

Với hình thức show online này, khán giả chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ nơi đâu mình yêu thích cũng có thể được thưởng thức một đêm nhạc thật đặc biệt, thật chill với chất lượng tuyệt vời cùng với Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm gây sốt khi nhá hàng chuỗi đêm nhạc vô cùng đặc biệt, càng khiến fan tò mò khi hé lộ điều này - Ảnh 1.

“My Soul 1981” Unstaged Live Music Show gồm 6 đêm nhạc mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng khán giả.

Mỹ Tâm gây sốt khi nhá hàng chuỗi đêm nhạc vô cùng đặc biệt, càng khiến fan tò mò khi hé lộ điều này - Ảnh 2.

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại sự tương tác thú vị và tự nhiên gần gũi nhất để tạo ra cảm giác hòa vào nhau giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian. Ngoài ra, người xem cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà mình đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ, hứa hẹn sẽ rất thú vị và bất ngờ.

Mỹ Tâm gây sốt khi nhá hàng chuỗi đêm nhạc vô cùng đặc biệt, càng khiến fan tò mò khi hé lộ điều này - Ảnh 3.

3 đêm nhạc đầu tiên của “My Soul 1981” sẽ được phát sóng trực tuyến độc quyền trên ứng dụng NETHub vào lúc 20h30 ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022. Cổng bán vé sẽ được mở chính thức vào ngày 26/12. Khán giả khi mua vẻ sẽ được tặng kèm nhiều món quà đặc biệt như đĩa CD, áo thun, sách ảnh online… được xem hậu trường của show và giao lưu tương tác trực tuyến cùng Mỹ Tâm.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment