Home Điện Ảnh Nam phụ của Tầng lớp Itaewon thế vai Kim Seon Ho để nên duyên cùng YoonA

Nam phụ của Tầng lớp Itaewon thế vai Kim Seon Ho để nên duyên cùng YoonA

by admin
Rate this post

Vào ngày 14/12, công ty sản xuất Filmmaker R&K cho biết YoonAAhn Bo Hyun sẽ đóng vai chính trong bộ phim 2 O’Clock Date.

Trước đó, Kim Seon Ho đã được xác nhận đảm nhận vai nam chính. Tuy nhiên, lùm xùm bạn gái cũ của nam diễn viên khiến nhà sản xuất thay đổi quyết định. Ahn Bo Hyun là người được lựa chọn thế vai Kim Seon Ho. Trước đó, nam diễn viên từng gây chú ý khi tham gia vào nhiều bộ phim đình đám như Hậu duệ mặt trời, Tầng lớp Itaewon, My Name,… Thông tin YoonAAhn Bo Hyun đóng cặp cùng nhau đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nam phụ của Tầng lớp Itaewon thế vai Kim Seon Ho để nên duyên cùng YoonA - Ảnh 2.

Kim Seon Ho đã rút lui khỏi dự án vì lùm xùm của bạn gái cũ.

Chia sẻ về nguyên nhân lựa chọn YoonA đóng vai chính, công ty sản xuất Filmmaker R&K cho biết: “Cô ấy đã gây ấn tượng với chúng tôi bằng diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Miracle: Letters to the Preisdent và Confidential Assignment. YoonA sẽ vào vai người phụ nữ bí ẩn đóng cùng Ahn Bo Hyun – nam diễn viên đang tỏa sáng trong các dự án đa dạng gần đây”.

2 O’Clock Date thuộc thể loại hài lãng mạn xoay quanh chuyện tình cổ tích của người phụ nữ có bí mật và một người đàn ông sống ở lầu trên. Mối tình ngọt ngào giữa hai người hàng xóm chớm nở từ sau lần chạm mặt tình cờ. Bộ phim được chỉ đạo bởi Lee Sang Geun – người từng đạo diễn bộ phim ăn khách EXIT. 2 O’Clock Date sẽ bắt đầu quay vào tháng 4/2022.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment