Home Điện Ảnh Netizen dậy sóng khi phát hiện bằng chứng Jennie (BLACKPINK) đóng cameo trong phim mới của Jisoo

Netizen dậy sóng khi phát hiện bằng chứng Jennie (BLACKPINK) đóng cameo trong phim mới của Jisoo

by admin
Rate this post

Nhà sản xuất Snowdrop tiếp tục tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In.

Bên cạnh cặp đôi chính, bức ảnh còn gây chú ý với hình ảnh một cô gái có trang phục và kiểu tóc khá giống Jennie (BLACKPINK) ở góc phải. Thậm chí, cô gái này còn sở hữu “đôi má bánh bao” đặc trưng của Jennie. Điều này khiến nhiều khán giả nghi ngờ Jennie sẽ góp mặt trong bộ phim Snowdrop với tư cách khách mời.

Netizen dậy sóng khi phát hiện bằng chứng Jennie (BLACKPINK) đóng cameo trong phim mới của Jisoo - Ảnh 2.

Bức ảnh làm lộ bằng chứng Jennie sẽ góp mặt trong bộ phim Snowdrop với tư cách khách mời.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã xôn xao với nghi vấn này trên mạng xã hội: “Đôi má bánh bao đó không thể nhầm được, tôi nghĩ đó là Jennie”, “Nó không thể là một sự trùng hợp. Chắc cô ấy đến ủng hộ Jisoo“, “Tôi rất mong được gặp lại Jennie trong Snowdrop, cô ấy và Jisoo sẽ tạo nên một cú bùng nổ thị giác”, “Tôi muốn nhìn thấy Jisoo và Jennie trong cùng một khung hình”.

Netizen dậy sóng khi phát hiện bằng chứng Jennie (BLACKPINK) đóng cameo trong phim mới của Jisoo - Ảnh 3.

Jennie từng diện outfit giống trong poster.

Trước đó, Jisoo từng tiết lộ việc các thành viên BLACKPINK ủng hộ cho bộ phim của mình: “Họ nhắn nhủ rằng chắc chắn sẽ theo dõi. Nhờ các thành viên ủng hộ, tôi đã có thêm sức mạnh và làm việc chăm chỉ hơn khi quay phim”. Sau khi nghi vấn xuất hiện, nhiều khán giả hy vọng Jennie sẽ góp mặt trong bộ phim Snowdrop để ủng hộ Jisoo.

Jisoo (BLACKPINK) dự đoán phải "gánh còng lưng" phim mới, lý do chỉ vì Jung Hae In quá ngu ngốc - Ảnh 4.

Snowdrop kể về câu chuyện đi ngược lại thời đại của Im Suho (Jung Hae In) – một sinh viên đại học danh tiếng sở hữu vẻ ngoài cuốn hút. Ẩn sau vẻ đẹp hoàn hảo đó là rất nhiều câu chuyện bí ẩn. Một ngày nọ, Suho đã đột nhiên xuất hiện ở ký túc xá nữ với toàn thân đầy máu và vô tình gặp Young Cho (Jisoo) – người đã lén che giấu, chữa trị cho Suho.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment