Home Âm nhạcNhạc Âu - Mỹ Netizen “khóc thét” khi nhìn bài hát #3 Billboard Hot 100 tuần này

Netizen “khóc thét” khi nhìn bài hát #3 Billboard Hot 100 tuần này

by admin
Rate this post

Sáng thức dậy vừa mở mắt, Billboard Hot 100 đã công bố thứ hạng tuần này. Vị trí Quán quân vẫn là Easy On Me của Adele, không có gì bất ngờ vì đây cũng là tuần lễ thứ 6 bản hit này trụ ở vị trí #1. Ca khúc Á quân là Stay của The Kid LAROI và Justin Bieber cũng không gây nên bất kì sự sửng sốt nào.

Cho đến khi nhìn xuống #3 – All I Want For Christmas Is You từ Mariah Carey, netizen mới giật mình bật ngửa, ôi hóa ra “con quái vật” mùa Giáng sinh đã trở lại rồi à?

Netizen khóc thét khi nhìn bài hát #3 Billboard Hot 100 tuần này: Quái vật ấy cuối cùng đã trở lại! - Ảnh 1.

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này

Trong tuần lễ này, All I Want For Christmas Is You tiêu thụ được 5.300 bản digital sales (tăng 53%), 25.8 triệu lượt stream (tăng 47%) và 23.4 triệu lượt hiển thị radio (tăng 54%). So với tuần trước, bản hit của “mợ Moo” đã tăng hẳn 9 bậc trên Billboard Hot 100 để vươn lên ngay top 3.

Vâng, càng gần đến mùa lễ Giáng sinh, các chỉ số của All I Want For Christmas Is You càng tăng tiến theo chiều thẳng đứng, xứng đáng là ca khúc Giáng sinh thành công nhất mọi thời đại!

Mariah Carey – All I Want For Christmas Is You

Với tình hình lễ hội đang ngày càng đến gần, có vẻ như trong tuần sau hoặc tuần tới nữa thôi, All I Want For Christmas Is You sẽ trở lại vị trí Quán quân Billboard Hot 100 mất thôi. Netizen đùa rằng đây là ca khúc “làm một lần ăn cả đời” cũng không sai khi cứ dịp cuối tháng 11, đầu tháng 12, từ nhà ra ngõ lại bắt đầu vang lên những giai điệu rộn ràng hết mực của All I Want For Christmas Is You.

Phía Mariah Carey cũng nhân dịp này mà “ăn nên làm ra” với loạt phương thức “kích cầu” tiêu thụ và gia tăng lượt stream.

Netizen khóc thét khi nhìn bài hát #3 Billboard Hot 100 tuần này: Quái vật ấy cuối cùng đã trở lại! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, top 10 Billboard Hot 100 tuần này cũng ngập tràn màu sắc Giáng sinh với Rockin’ Aroung The Christmas Tree của Brenda Lee giữ hạng #4, Jingle Bell Rock của Bobby Helms đạt #5, A Holly Jolly Christmas của Blue Irves đạt #7,… Giáng sinh đang đến gần lắm rồi các bạn ơi!

Nguồn: BillboardNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment