Home Tin tứcSao Việt Nếu không nhờ vote, Kim Duyên có đủ sức vào Top 16 Miss Universe?

Nếu không nhờ vote, Kim Duyên có đủ sức vào Top 16 Miss Universe?

by admin
Rate this post

Thành tích Top 16 Miss Universe 2021 của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã giúp nhan sắc Việt có chuỗi 4 năm in top liên tiếp. Đây là một thành tích cực ấn tượng khi mà Hoa hậu Hoàn vũ là đấu trường nhan sắc hội tụ những “chiến binh” mạnh nhất. Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ thì người đẹp Cần Thơ cũng nhận về những ý kiến trái chiều khi chiếc vé vào Top 16 đến từ việc nỗ lực bầu chọn của người hâm mộ.

Giữa lúc câu chuyện vào top bằng vé vote hay thực lực trở thành đề tài tranh cãi nảy lửa của fan sắc đẹp thì mới đây, một chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã có bài đánh giá về thành tích của Kim Duyên. Theo đó, Missuopinions nhận xét Kim Duyên đã giúp Việt Nam có 2 năm liên tiếp đoạt giải fan vote nhưng người đẹp vẫn dư sức để vào top bằng thực lực của chính mình. Chuyên trang này bày tỏ sự tiếc nuối khi đại diện Việt Nam không được xướng tến vào Top 10 chung cuộc.

Nhiều khán giả Việt cũng đồng tình với ý kiến trên, bởi Kim Duyên là một trong những thí sinh được quốc tế đánh giá cao tại Miss Universe 2021. Cô luôn được các trang sắc đẹp uy tín xếp vào nhóm 10 thí sinh mạnh nhất, thậm chí còn được Global Beauties đánh giá cùng với Ấn Độ trở thành thí sinh “cân team” chấu Á ở Miss Universe. Việc mỹ nhân Việt dừng chân ở top 16 chung cuộc khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, mọi ý kiến luôn mang tính cá nhân và việc Kim Duyên không thể đi sâu hơn, hẳn có lý do nào đó có của BTC cũng như ban giám khảo.

Không nhờ vote, Kim Duyên có đủ sức vào Top 16 Miss Universe? - Ảnh 2.

Missuopinions đăng bài nhận xét Kim Duyên dư sức để vào top nếu không được khán giả vote hùng hậu

Không nhờ vote, Kim Duyên có đủ sức vào Top 16 Miss Universe? - Ảnh 3.

Trước đêm chung kết, Kim Duyên còn được Global Beauties xếp vào Top 11 thí sinh mạnh nhất

Không nhờ vote, Kim Duyên có đủ sức vào Top 16 Miss Universe? - Ảnh 4.
Không nhờ vote, Kim Duyên có đủ sức vào Top 16 Miss Universe? - Ảnh 5.
Không nhờ vote, Kim Duyên có đủ sức vào Top 16 Miss Universe? - Ảnh 6.

Có thể thấy, Kim Duyên đã nỗ lực để giúp nhan sắc Việt thêm 1 lần nữa toả sáng ở sân khấu Miss Universe

Ảnh: Instagram nhân vậtNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment