8 nhóc tỳ cover tiết mục múa cổ trang Trung Quốc ‘Song diện Yến Tuân’ từng ‘gây sốt’ và được nhiều fan ruột của phim ‘Sở Kiều truyện’ yêu thích.

Học sinh tiểu học múa 'Song Diện Yến Tuân'

 
 

Màn cover tiết mục ‘Song diện Yến Tuân’ của học sinh tiểu học

Học sinh tiểu học múa Song Diện Yến Tuân - 2

Nhóm múa ‘Hoa mẫu đơn’ gồm 8 thành viên, độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. Các em được đào tạo và hướng dẫn bởi biên đạo múa Huỳnh Huy (áo trắng).

Học sinh tiểu học múa Song Diện Yến Tuân

Từ trái sang phải Ái Nhi, Lâm Anh, An Nhiên, Đông Nghi, Tường Vy, Quỳnh Hân, Minh Duyên, Bảo Châu vừa theo học múa cổ trang được 3 tháng.

Học sinh tiểu học múa Song Diện Yến Tuân - 4

Biên đạo múa Huỳnh Huy cho biết: ‘Sau khi tham gia  chương trình ‘Người bí ẩn’, nhiều phụ huynh có con theo học bộ môn kỹ năng ép dẻo, nhào lộn của tôi đã động viên và muốn các bé được học bộ môn múa Trung Quốc, ở Việt Nam còn gọi là múa cổ trang. Trong dàn học sinh ưu tú, tôi đã chọn ra 8 bé có năng khiếu, yêu múa để thành lập nhóm ‘Hoa mẫu đơn”.

Học sinh tiểu học múa Song Diện Yến Tuân - 6

Tiết mục ‘Song diện Yến Tuân’ được Huỳnh Huy tập luyện cho các học trò trong vòng một tuần với tinh thần nghiêm túc và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện từng động tác.

Học sinh tiểu học múa Song Diện Yến Tuân - 10

Với mong muốn lưu lại hình ảnh đẹp và các bài học tại câu lạc bộ, Huỳnh Huy và các phụ huynh đã tổ chức buổi quay video tại Thảo Cầm Viên (TP HCM).

Học sinh tiểu học múa Song Diện Yến Tuân - 12

Tốt nghiệp chuyên ngành múa tại Trung Quốc, vì thế Huỳnh Huy muốn truyền đam mê cho các bạn nhỏ muốn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

Học sinh tiểu học múa Song Diện Yến Tuân - 8

Huỳnh Huy sinh năm 1988, tốt nghiệp tại Học Viện Nghệ Thuật Quảng Tây – Trung Quốc. Sau khi về nước Huỳnh Huy còn đạt được thành tích cao. Anh là biên đạo trẻ tài năng, từng dàn dựng các tiết mục cho nhiều ngôi sao như Angela Phương Trinh, Thu Thủy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Kim Duyên…
Nhiếp ảnh Lại Uyên Tô, video Phú Thái, trang điểm Mai Hoàng Anh, làm tóc Du Bảo.


Chủ đề: 8 vũ công nhí múa nhạc phim ‘Sở Kiều truyện’
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn