TP HCMCa sĩ Ánh Linh tự lái xe đi hát giữa trời mưa và gặp nhiều khó khăn vì mặc bộ váy lộng lẫy may bằng 50 m vải.

Ánh Linh không thuê tài xế mà tự lái xe chạy show ca hát. Cô có lịch diễn ở một phòng trà tại TP HCM, cuối tuần qua.

Ánh Linh không thuê tài xế mà tự lái xe chạy show ca hát. Cô có lịch diễn ở một phòng trà tại TP HCM cuối tuần qua.

Người đẹp diện váy voan màu hồng nhạt kiểu công chúa của nhà thiết kế Tiến Trần. Do trang phục dài và xòe rộng, cô phải cẩn thận khi lên xuống, đóng cửa xe.

Người đẹp diện váy voan màu hồng nhạt kiểu công chúa của nhà thiết kế Tiến Trần. Do trang phục dài và xòe rộng, cô phải rất cẩn thận khi lên xuống, đóng cửa xe.

Sài Gòn đang là mùa mưa. Khi Ánh Linh vừa vào xe thì cơn mưa ập tới. Cô sợ tắc đường, muộn giờ diễn nên nữ ca sĩ nghiên cứu bản đồ kỹ lưỡng và nhanh chóng di chuyển tới phòng trà.

Sài Gòn đang là mùa mưa. Khi Ánh Linh vừa vào xe thì cơn mưa ập tới. Sợ tắc đường, muộn giờ diễn nên nữ ca sĩ nghiên cứu bản đồ kỹ lưỡng và nhanh chóng di chuyển tới phòng trà.

Bộ váy may từ 50 m vải voan khiến Anh Linh khá vất vả lúc lên cầu thang bộ. Cô được một người bạn giúp.

Bộ váy may từ 50 m vải voan khiến Anh Linh khá vất vả lúc lên cầu thang bộ. Cô được một người bạn giúp.

[Caption] Cuối tuần rồi, mini show Nhạc Tình Muôn Thuở 21 đã diễn ra ấm cúng tại phòng trà We - TP.HCM, cùng với các nghệ sĩ khác, ca sĩ Ánh Linh đã có đêm gặp gỡ và tri ân người hâm mộ với hành trình dài mà cô luôn được khán giả ưu ái, mến mộ vừa qua.Tại đêm Mini show Nhạc Tình Muôn Thuở 21, Ánh Linh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ. Rất đông khán giả đọc tin tức trên truyền thông và đến động viên Ánh Linh giữ sức khoẻ. Khán giả mong Ánh Linh dù giảm cân nhưng vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng để có sức khoẻ thực hiện đam mê của mình.

Ánh Linh hát tại minishow ‘Nhạc tình muôn thuở 21’.

Sơn nữ bolero khoe chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc với 4 ca khúc Chuyện ba mùa mưa, Một người đi, Chồng sớm, Dĩ vãng nhạt nhòa.

‘Sơn nữ bolero’ khoe chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc với 4 ca khúc ‘Chuyện ba mùa mưa’, ‘Một người đi’, ‘Chồng sớm’, ‘Dĩ vãng nhạt nhòa’.

Ánh Linh được một khán giả nam tặng hoa và nhắc cô giữ sức khỏe. Thời gian qua vì ăn kiêng giảm cân, có lần Ánh Linh suýt ngất xỉu trên sân khấu.

Ánh Linh được một khán giả nam tặng hoa và nhắc cô giữ gìn sức khỏe. Thời gian qua vì ăn kiêng giảm cân, có lần Ánh Linh suýt ngất xỉu trên sân khấu.

[Caption] Vị khách mời đặc biệt xuất hiện bất ngờ đó là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Thanh Thanh Hiền – cô từ Hà Nội bay vào TP.HCM động viên Ánh Linh và c

Nghệ sĩ cải lương Thanh Thanh Hiền từ Hà Nội vào Sài Gòn ủng hộ Ánh Linh.

[Caption] ác đồng nghiệp trẻ trong đêm mini show này.Hồi hộp gặp gỡ khán giả, Ánh Linh chọn cho mình chiếc đầm công chúa của NTK Tiến Trần. Chiếc đầm màu hồng nhạt với phần tùng váy được may trên 50 mét vải giúp Ánh Linh trong lộng lẫy và sang trọng tự một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích. Chiếc đầm quá khổ đã khiến Ánh Linh gặp khó khăn trong việc di chuyển. Tuy nhiên cô cảm thấy thích thú và tự tin bởi nhờ giảm cân mà lần này mới có thể ướm vừa chiếc đầm công chúa lộng lẫy này. Tôi tự tin vô cùng khi lần đầu mặc trang phục lỗng lẫy như thế này. Khó khăn lắm tôi mới giảm được hơn 6 kg và bây giờ tiếp tục mục tiêu giảm hơn 4kg nữa là vừa. Tôi ngày càng nhận ra, việc thay đổi hình thể quan trọng và giúp bản thân tự tin hơn nên dù khắt nghiệt, khó khăn tôi cũng sẽ cố gắng – Ánh Linh chia sẻ.Trong đêm mini show Nhạc Tình Muôn Thuở 21, cùng các ca sĩ đồng nghiệp Trường Tuấn, Như Ý, Công Thành, Hoàng Chiến Pinko, Kevin Chính... Ánh Linh thể hiện liền tù tì 4 ca khúc bao gồm: Chuyện ba mùa mưa, Một người đi, Chồng sớm, Dĩ vãng nhạt nhoà... Với sự đa dạng trong giọng hát và ngoại hình xinh đẹp, Ánh Linh được khán giả ủng hộ nhiệt tình khi thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau bên cạnh thế mạnh ở dòng nhạc Bolero.Photo: Dương KenMakeup: Hà My

Con nuôi của danh hài Hoài Linh rất hạnh phúc vì lại được mặc điệu đà, sau khi giảm hơn 6 kg. Cô đặt mục tiêu giảm thêm 4 kg để có ngoại hình mảnh mai hơn. ‘Tôi nhận ra, việc tập luyện, giữ nhan sắc, hình thể là quan trọng và giúp bản thân tự tin hơn nên dù khắc nghiệt, khó khăn đến mấy tôi cũng sẽ cố gắng’, Ánh Linh nói.

Ảnh: Dương Ken


Chủ đề: Ánh Linh gặp khó khi diện váy 50 m vải chạy show
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn