‘Nếu ta không may’ là ca khúc được nhạc sĩ Lyly nhận xét buồn nhất trong số các tác phẩm do cô viết ra, dành riêng cho giọng hát của ca sĩ trẻ Anh Tú.

MV 'Nếu ta không may' - Anh Tú

 
 

MV ‘Nếu ta không may’

‘Nếu ta không may’ được Anh Tú đặt trọn tâm huyết vì đánh dấu sự trở lại của anh với âm nhạc, sau thành công của ‘Cuộc sống em ổn không’, ‘Mạnh mẽ lên cô gái’ phát hành năm 2018, 2019.

Nếu ta không may được Anh Tú đặt trọn tâm huyết vì đánh dấu sự trở lại của anh với âm nhạc, sau thành công của Cuộc sống em ổn không, Mạnh mẽ lên cô gái.

Nhạc sĩ Lyly chia sẻ ca khúc này có giai điệu buồn nhất trong số những tác phẩm cô từng viết nhưng thể hiện sự trưởng thành, phù hợp với giọng ca nam của Anh Tú. Khi nghe bản demo đầu tiên, Anh Tú nhận ra đây chính là ca khúc mà anh cần ở thời điểm này.

Lần đầu tiên viết bài hát cho giọng ca nam, nhạc sĩ Lyly gặp khá nhiều áp lực. Cô chọn cảm xúc về nỗi mong nhớ không thể tỏ bày của hai người yêu nhau làm chất liệu cho bài hát, khác hẳn màu sắc vui tươi, lạc quan khi chấp bút cho những ca khúc trước đây.

Với thế mạnh về dòng nhạc ballad, Anh Tú thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhớ thương da diết, chất chứa tâm sự của chàng trai khi nghĩ về người mình yêu. Nhạc sĩ Lyly cũng xin ké Anh Tú cho cô góp giọng một câu nhỏ trong ‘Nếu ta không may’ vì quá thích bài hát.

Nhạc sĩ Lyly chia sẻ ca khúc này có giai điệu buồn nhất trong số những tác phẩm cô từng viết nhưng thể hiện sự trưởng thành, phù hợp với chất giọng của Anh Tú. Khi nghe bản demo đầu tiên, Anh Tú nhận ra đây chính là ca khúc mà anh cần ở thời điểm này.

Với thế mạnh về dòng nhạc ballad, Anh Tú thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhớ thương da diết, chất chứa tâm sự của chàng trai khi nghĩ về người mình yêu. Nhạc sĩ Lyly cũng xin ké Anh Tú cho cô góp giọng một câu nhỏ trong ‘Nếu ta không may’ vì quá thích bài hát.

Với thế mạnh về dòng nhạc ballad, Anh Tú thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhớ thương da diết, chất chứa tâm sự của chàng trai khi nghĩ về người mình yêu. Nhạc sĩ Lyly cũng ‘xin ké’ Anh Tú cho cô góp giọng một câu nhỏ trong ‘Nếu ta không may’ vì quá thích bài hát.

MV ‘Nếu ta không may’ được thực hiện tại Đà Lạt. Nội dung nói về một cặp đôi của quá khứ, họ dành cho nhau tình yêu sâu đậm, cùng trải qua mọi chuyện nhưng cuối cùng đành chọn những lối rẽ khác nhau. Đó là một sự không may do chính họ tạo ra.

MV Nếu ta không may được thực hiện tại Đà Lạt. Nội dung nói về một cặp đôi dành cho nhau tình yêu sâu đậm, cùng trải qua mọi chuyện nhưng cuối cùng đành chọn những lối rẽ khác nhau. Đó là một điều ‘không may’ do chính họ tạo ra.

Vừa rời khỏi công ty 6Sense của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Anh Tú cho biết anh phải tự thân vận động để thực hiện MV ‘Nếu ta không may’. Dù vậy, anh xem đây là cơ hội để bản thân trưởng thành hơn.

Vừa rời khỏi công ty của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Anh Tú phải tự thân vận động để thực hiện MV lần này. Dù vậy, anh xem đây là cơ hội để bản thân trưởng thành hơn.

Trưởng thành từ cuộc thi ‘Giọng hát Việt 2017’, Anh Tú luôn cố gắng nỗ lực khẳng định tên tuổi trong làng nhạc Việt. Bằng sự tìm tòi, học hỏi và cái tâm với nghề, Anh Tú hy vọng khán giả sẽ đón nhận MV ‘Nếu ta không may’ để anh có thêm động lực ra mắt những sản phẩm tiếp theo.

Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Anh Tú luôn nỗ lực khẳng định tên tuổi trong làng nhạc Việt. Anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận MV Nếu ta không may để anh có thêm động lực ra mắt những sản phẩm tiếp theo.

Nhạc sĩ Lyly.

Nhạc sĩ Lyly.

Trần Đạt


Chủ đề: Anh Tú The Voice hát ca khúc buồn nhất của Lyly
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn