Ngôi sao nhạc pop 38 tuổi Britney Spears và người tình kém 13 tuổi Sam Asghari trang bị khẩu trang cẩn thận để tránh Covid-19 dù bãi biển vắng vẻ.

Britney Spears chia sẻ hình ảnh đi tắm biển với bạn trai hôm 22/6. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ được trông thấy ra ngoài trong suốt ba tháng giãn cách xã hội. Cô và Sam đeo khẩu trang nằm bên nhau tận hưởng nắng vàng, biển xanh.

Britney Spears đeo khẩu trang đi biển với bồ trẻ
Britney Spears và Sam Asghari ra biển hôm thứ 2.

Britney Spears và Sam Asghari ra biển hôm thứ hai.

Cuối tuần qua, Britney lần đầu xuất hiện ngoài phố. Giọng ca Baby One More Time hạnh phúc khi được đi chơi, uống cafe và lang thang trong công viên cùng bạn trai sau thời gian dài ở nhà. Britney mập hơn trước nhưng vẫn săn chắc vì chăm tập luyện giữ dáng.

Britney vui đùa trong công viên vắng vẻ cùng bạn trai và vệ sĩ hôm 18/6.

Britney vui đùa trong công viên vắng vẻ cùng bạn trai và vệ sĩ hôm 18/6.

Công chúa nhạc pop gần như “ở ẩn” hơn một năm qua. Cô nghỉ diễn từ tháng 1/2019 để chăm bố bị bệnh, sau đó đi điều trị tâm lý. Vì nhiều vấn đề xung đột với bố – người giám hộ của cô 11 năm qua – và các quản lý, Britney không còn hứng thú ca hát. Nữ ca sĩ đã hủy tour diễn và chưa có kế hoạch tái xuất sân khấu. Kênh duy nhất để cô giao lưu với bạn bè, người hâm mộ là Instagram. Britney hay đăng tải những hình ảnh thường ngày của cô, các video tập thể dục và thông điệp sống lạc quan.

Britney Spears đeo khẩu trang đi biển với bồ trẻ

 
 

Britney nhún nhảy khoe dáng theo giai điệu bài hát của Billie Eilish hôm 22/6

Vì bị hạn chế quyền nuôi con, Britney dành hầu hết thời gian bên bồ trẻ. Cô và Sam Asghari quấn quýt bên nhau như đôi sam từ năm 2017 đến nay. Theo Us Weekly, Britney muốn kết hôn và sinh con với Sam nhưng vấp phải sự phản đối quyết liệt từ bố. Britney hiện vẫn theo đuổi vụ kiện để giành tự do, thoát khỏi sự giám hộ của ông Jamie Spears. Nhiều năm qua nữ ca sĩ đã nỗ lực chứng minh cô sống rất tích cực, không còn gặp những vấn đề rối loạn tâm thần để bị kiểm soát như trước.

Hoài Vũ


Chủ đề: Britney Spears đeo khẩu trang đi biển với bồ trẻ
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn