Hà NộiChiều 25/7, ca sĩ Triệu Trang được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Guinness) trao giấy xác nhận kỷ lục “Ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày”.

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh, Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện văn phòng phát triển Kỷ lục miền Bắc và Đại sứ Ngô Quang Xuân – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao bằng và kỷ niệm chương cho nữ ca sĩ tại sự kiện.

Đây là kỷ lục được trao cho bộ album Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai do Triệu Trang cho ra mắt ngày 9/9/2019 nhân dịp kỷ niệm 19 năm ca hát. Bộ album này gồm 9 DVD thuộc thể loại Bolero: Chờ đông, Bản tình cuối, Đoạn tuyệt, Biển tình, Tình lỡ, Duyên kiếp cầm ca, Giọt lệ sầu, Triệu đóa hồng, Khi đã yêu.

Ca sĩ Triệu Trang nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ cựu đại sứ Ngô Quang Xuân (trái) và ông Hoàng Thái Tuấn Anh.

Ca sĩ Triệu Trang nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ cựu đại sứ Ngô Quang Xuân (trái) và ông Hoàng Thái Tuấn Anh.

“Thật khó tả cảm xúc của tôi lúc này. Tôi làm dự án âm nhạc này bằng cảm hứng và đam mê trong trái tim chứ không có chủ đích xác lập kỷ lục. Một người bạn thân đã bí mật nộp hồ sơ và trình dự án cho Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam và chỉ đến khi bên Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gọi điện thông báo thì tôi mới biết. Sự ghi nhận này giúp tôi vững tin hơn vào những gì mình đã chọn trong con đường nghệ thuật”, Triệu Trang chia sẻ khi được công nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam.

Triệu Trang tự nhận mình là người thiếu kiểm soát trong việc chi tiêu cho âm nhạc. 20 năm đi hát, cô cứ có tiền là lại ra sản phẩm. Nữ ca sĩ từng bán một căn nhà để đầu tư cho dự án Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai. Nhìn lại con đường đã qua với 40 album, cô cũng thấy bất ngờ với những gì mình đã làm. Xen vào đó là cảm giác hạnh phúc vì đã sống hết mình với âm nhạc.

Ca sĩ Triệu Trang.

Ca sĩ Triệu Trang.

Triệu Trang sinh năm 1983, từng theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Năm 2007, cô được nhiều người biết đến với album Búp bê 8X và sau đó là bộ DVD 5 đĩa Tôi là cô gái Bắc. Năm 2011, Triệu Trang tổ chức đám cưới linh đình ở Nam Định với một luật sư. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng kết thúc trong sự bất ngờ của người hâm mộ.


Chủ đề: Ca sĩ Triệu Trang nhận kỷ lục Guinness Việt Nam
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn