Người mẫu Kylie Jenner chia sẻ bức ảnh bên cha ngày bé và hiện tại khi bố đã chuyển giới với lời chúc mừng ngọt ngào nhân dịp Father’s Day.

Kylie Jenner đăng bức ảnh chưa từng tiết lộ của cô với bố - cựu vận động viên Olympic Bruce Jenner. Kylie chào đời năm 1997 là con út của ông Bruce trong số 6 người con từ ba cuộc hôn nhân.

Kylie Jenner đăng bức ảnh chưa từng tiết lộ của cô với bố – cựu vận động viên Olympic Bruce Jenner. Kylie chào đời năm 1997, là con út của ông Bruce trong số 6 người con từ ba cuộc hôn nhân.

Kylie và bố hiện vẫn rất thân thiết dù gia đình trải qua nhiều biến cố. Bruce Jenner đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính vào năm 2015. Kylie ủng hộ bố trở thành phụ nữ, sống thật với giới tính của mình sau hàng chục năm phải giấu kín. Chúc mừng Ngày của Bố. Con yêu bố!, Kylie thổ lộ. Cô và các chị gái vẫn gọi Jenner là bố dù bà đã chuyển giới.

Kylie và bố hiện vẫn rất thân thiết dù gia đình trải qua nhiều biến cố. Bruce Jenner đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính vào năm 2015. Kylie ủng hộ bố trở thành phụ nữ, sống thật với giới tính của mình sau hàng chục năm phải giấu kín. “Chúc mừng Ngày của Bố. Con yêu bố!”, Kylie thổ lộ. Cô và các chị gái vẫn gọi Jenner là “bố” dù bà đã chuyển giới.

Chị gái Kylie là siêu mẫu Kendall Jenner cũng đăng ảnh tri ân bố.

Chị gái Kylie là siêu mẫu Kendall Jenner cũng đăng ảnh tri ân bố.

Kylie Jenner khoe ảnh thời nhỏ bên bố

 
 

Kendall thuở nhỏ kháu khỉnh bên cha

Kim Kardashian chia sẻ khoảnh khắc ngày nhỏ trong vòng tay cha. Bố cô - luật sư Robert Kardashian - đã qua đời nhiều năm. Cô nhắn nhủ bố nơi thiên đường: Con ước bố ở đây để chúng ta mừng Fathers Day cùng nhau xiết bao! Con xin gửi lời chúc mừng đến người cha tuyệt vời nhất thế gian!.

Kim Kardashian chia sẻ khoảnh khắc ngày nhỏ trong vòng tay cha. Bố cô – luật sư Robert Kardashian – đã qua đời nhiều năm. Cô nhắn nhủ bố nơi thiên đường: “Con ước bố ở đây để chúng ta mừng Father’s Day cùng nhau xiết bao! Con xin gửi lời chúc mừng đến người cha tuyệt vời nhất thế gian!”.

Siêu mẫu Gigi Hadid thuở nhỏ xinh xắn bên bố - doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid.

Siêu mẫu Gigi Hadid thuở nhỏ xinh xắn bên bố – doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid.

Gigi thổ lộ tình yêu dành cho bố: Con yêu bố vô ngần! Cảm ơn vì đã là người thân yêu tuyệt vời nhất của con, là người mang đến tiếng cười, những câu chuyện và những món ăn ngon nhất cho con.

Gigi thổ lộ tình yêu dành cho bố: “Con yêu bố vô ngần! Cảm ơn vì đã là người thân yêu tuyệt vời nhất của con, là người mang đến tiếng cười, những câu chuyện và những món ăn ngon nhất cho con”.

Justin Bieber tri ân bố với bức ảnh thuở sơ sinh: Con không thể ở bên bố ngày hôm nay nhưng các em Bay, Jaxo, Allie và Jazzy sẽ dành thời gian cùng bố! Chúc bố có một ngày tuyệt vời!.

Justin Bieber tri ân bố với bức ảnh thuở sơ sinh: “Con không thể ở bên bố ngày hôm nay nhưng các em Bay, Jaxo, Allie và Jazzy sẽ dành thời gian cùng bố! Chúc bố có một ngày tuyệt vời!”.

Ca sĩ Demi Lovato chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm và gửi nỗi nhớ đến cha cô ở nơi thiên đường.

Ca sĩ Demi Lovato chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm và gửi nỗi nhớ đến cha cô ở nơi thiên đường.

Camila Cabello chia sẻ video bố chăm bẵm cô ngày bé và hát tặng bố ca khúc "First Man"

 
 

Chủ nhân bản hit “Havana” Camila Cabello chia sẻ video bố chăm bẵm cô ngày bé và hát tặng bố ca khúc “First Man”

Hoài Vũ


Chủ đề: Các sao khoe ảnh thời nhỏ bên bố
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn