Hơn nửa năm từ khi Cao Dĩ Tường qua đời, nhiều chuyện hậu trường thú vị giữa anh và Tần Lam khi đóng cặp trong phim ‘Trách em quá xinh đẹp’ được hé lộ. 

Gần đây, một video hậu trường phim Trách em quá xinh đẹp được chia sẻ trên mạng, khiến khán giả bật cười vì sự “khổ sở” của Cao Dĩ Tường khi đóng cặp Tần Lam. Tần Lam cao 1,65 m, trong khi Cao Dĩ Tường cao tới 1,95 m. Khoảng cách chênh lệch chiều cao quá lớn khiến Cao Dĩ Tường luôn phải trùng chân, khom người mỗi lần quay cảnh mặt đối mặt, đối thoại hoặc cảnh thân mật với đàn chị. 

Cao Dĩ Tường khom người diễn với Tần Lam

 
 

Cao Dĩ Tường trùng chân, khom người diễn với Tần Lam

Trách em quá xinh đẹp khai thác những mặt trái phía sau vẻ hào nhoáng của showbiz Trung Quốc. Trong phim, Tần Lam vào vai một “bà đầm thép” của giới quản lý nghệ sĩ. Cao Dĩ Tường vào vai một luật sư danh tiếng. Hai người từng có quan hệ tình cảm trong quá khứ, sau này gặp lại vì mối liên hệ công việc. Phim được khen bởi tính thời sự liên quan tới làng giải trí, có nhiều chi tiết gợi liên tưởng tới scandal của một số ngôi sao. Phim cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi là tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi anh đột tử vào cuối năm ngoái. 

Tần Lam và Cao Dĩ Tường trong phim Trách em quá xinh đẹp. 

Tần Lam và Cao Dĩ Tường trong phim Trách em quá xinh đẹp. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tần Lam chia sẻ nhiều kỷ niệm đẹp về Cao Dĩ Tường. Cô nói bạn diễn là người hướng nội, trầm tính và hay xấu hổ. Vì vậy thời gian đầu hợp tác, hai người ít trò chuyện. Một lần, Cao Dĩ Tường chủ động chào Tần Lam và đạo diễn khi kết thúc ngày quay, mọi người đều ngỡ ngàng và phấn khởi. Mãi tới khi phim đóng máy, cặp diễn viên mới trở thành bạn thân.

Tần Lam khen Cao Dĩ Tường là một diễn viên giỏi, một người hiền lành, chu đáo và biết nghĩ cho cảm xúc của người khác. Khi phim hoàn thành, Tần Lam dự định tới Đài Loan – quê nhà của Cao Dĩ Tường – nghỉ xả hơi một thời gian. Biết được điều này, nam diễn viên hứa sẽ đưa cô đi ăn món ngon vào ngày anh không bận quay phim điện ảnh. Lúc ấy, Tần Lam chỉ nghĩ Cao Dĩ Tường lịch sự nên tiện miệng nói vậy. Không ngờ rằng, anh thực sự đặt bàn và hẹn cô dùng bữa. 

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, nổi tiếng với các phim Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Đẳng cấp quý cô, Đứa trẻ đến từ thiên đường… Anh qua đời trong lúc ghi hình một show truyền hình, chỉ vài ngày trước khi cầu hôn bạn gái. 

Tần Lam và Cao Dĩ Tường thân thiết sau khi phim đóng máy. 

Tần Lam và Cao Dĩ Tường thân thiết sau khi phim đóng máy. 

Phong Kiều (Theo Sina, QQ)


Chủ đề: Cao Dĩ Tường khom người diễn với Tần Lam
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn