Danh hài Chí Tài đàn hát ca khúc ‘Tình bơ vơ’ với ca sĩ Hà Nhi – quán quân ‘Ẩn số hoàn hảo 2019’, trong đêm nhạc tối 25/6.

Nghệ sĩ Chí Tài biết tới Hà Nhi qua chương trình Ẩn số hoàn hảo. Nhi luôn hài hước, mang lại tiếng cười cho mọi người. Hôm nay nghe và hát cùng Nhi, tôi thấy em ngày càng tiến bộ và có lượng khán giả của riêng mình sau bản hit đầu tiên Từng cho nhau. Hy vọng Nhi tiếp tục toả sáng.

Nghệ sĩ Chí Tài biết tới Hà Nhi qua chương trình Ẩn số hoàn hảo. ‘Nhi luôn hài hước, mang lại tiếng cười cho mọi người. Hôm nay nghe và hát cùng Nhi, tôi thấy em ngày càng tiến bộ và có lượng khán giả của riêng mình sau bản hit đầu tiên Từng cho nhau. Hy vọng Nhi tiếp tục toả sáng’.

Ngoài song ca, Chí Tài còn thể hiện Người hãy quên em đi - một ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm.

Ngoài song ca, Chí Tài còn thể hiện Người hãy quên em đi – một ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm.

Hà Nhi năm nay 26 tuổi, từng vào top 4 cuộc thi Vietnam Idol 2015. Năm 2019, cô tiếp tục giành chiến thắng cuộc thi Ẩn số hoàn hảo, ra mắt MV Chắc tôi phải quên người thôi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ bắt đầu gây chú ý khi một video cô hát live ca khúc Từng cho nhau được nhiều khán giả trẻ yêu mến, đạt hơn 10,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Hà Nhi năm nay 26 tuổi, từng vào top 4 cuộc thi Vietnam Idol 2015. Năm 2019, cô tiếp tục giành chiến thắng cuộc thi Ẩn số hoàn hảo, ra mắt MV Chắc tôi phải quên người thôi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ bắt đầu gây chú ý khi video cô hát live ca khúc Từng cho nhau được nhiều khán giả trẻ yêu mến, đạt hơn 10,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Vất vả với nghề nhưng Hà Nhi không muốn từ bỏ nghệ thuật. Từ một ca sĩ đi hát không ai biết là ai, phải có khách mời mới bán được vé, hiện tên của tôi có thể đứng một mình. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc.

Vất vả với nghề nhưng Hà Nhi không muốn từ bỏ nghệ thuật. ‘Từ một ca sĩ đi hát không ai biết là ai, phải có khách mời mới bán được vé, hiện tên của tôi có thể đứng một mình. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc’.

Trong đêm nhạc, giọng ca Nghệ An trình bày nhiều ca khúc: Dĩ vãng nhạt nhoà, Em kể anh nghe, Cánh đồng hoa tuyết... Sau đó, Hà Nhi được êkíp chuẩn bị bánh kem, chúc mừng tròn một năm cô vào Sài Gòn theo đuổi ca hát.

Trong đêm nhạc, giọng ca Nghệ An trình bày nhiều ca khúc: Dĩ vãng nhạt nhoà, Em kể anh nghe, Cánh đồng hoa tuyết… Sau đó, Hà Nhi được êkíp chuẩn bị bánh kem, chúc mừng tròn một năm cô vào Sài Gòn theo đuổi ca hát.

Hoàng Tôn hiếm khi xuất hiện nhưng nhận lời làm ca sĩ khách mời của đêm nhạc.

Hoàng Tôn hiếm khi xuất hiện nhưng nhận lời làm ca sĩ khách mời của đêm nhạc.

Hà Nhi - Hoàng Tôn hát Em bỏ hút thuốc chưa?.

Hà Nhi – Hoàng Tôn hát Em bỏ hút thuốc chưa?.

Nhạc sĩ Dũng Hà song ca Khi giấc mơ về với Hà Nhi.

Nhạc sĩ Dũng Hà song ca Khi giấc mơ về với Hà Nhi.

Nguyễn Trọng Tài hát Tình về nơi đâu. Anh được khán giả biết đến với vai trò sáng tác ca khúc Hongkong1 - từng gây bão giữa năm 2018.

Nguyễn Trọng Tài hát Tình về nơi đâu. Anh được khán giả biết đến với vai trò sáng tác ca khúc Hongkong1 – từng gây ‘bão’ giữa năm 2018.

Anh Tuấn


Chủ đề: Chí Tài đàn hát với Hà Nhi
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn