Ông Stanley Ho vừa qua đời nhưng các con của ông với bà tư, trong đó có Hà Du Quân, vẫn vui chơi thoải mái.

Hà Du Quân, con trai của trùm sòng bài Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và bà tư Lương An Kỳ gần đây bị bắt gặp đưa vợ đi công viên Disney Land vui chơi với bạn bè. Chuyến đi của cặp đôi diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi bố của họ – ông Hà Hồng Sân, nhắm mắt xuôi tay vì tuổi cao sức yếu.

Gặp cánh ký giả, Hà Du Quân vui vẻ đối thoại. Trong khi đó, vợ anh – siêu mẫu Hề Mộng Dao – đầu cúi thấp, bước đi nhanh, ý chừng muốn né tránh những câu hỏi và sự chú ý. Phóng viên hỏi Hà Du Quân về Hà Du Bang – người con trai bí mật của nhà họ Hà, đồng thời là anh ruột của Du Quân, nhưng cậu không trả lời. Du Quân chỉ chia sẻ: “Mong truyền thông tôn trọng gia đình tôi”.

Hà Du Quân và vợ (áo đen, đội mũ) đi Disney Land hôm 28/6.

Hà Du Quân và vợ (áo đen, đội mũ) đi Disney Land hôm 28/6.

Liên quan đến cháu đích tôn của dòng họ, Hà Du Quân nói con trai anh hiện khỏe mạnh, mới được 8 tháng nên vợ chồng anh ít cho ra ngoài.

Việc Hà Du Quân đi chơi với vợ và bạn bè chỉ hơn một tháng sau khi bố qua đời gây ra nhiều tranh cãi. Trên QQ, nhiều người bình luận rằng các con nhà ông trùm sòng bài chỉ nhăm nhe vào tài sản của bố thay vì thực sự xót thương sự qua đời của ông. Một khán giả viết nhà họ Hà nên tập trung lo tang ma cho ông trùm thay vì đi chơi như vậy. Phản bác lại quan điểm này, một khán giả viết rằng người cha đã qua đời ở tuổi 98, tuổi “xưa nay hiếm”, nên con cháu không đến mức đau buồn mà không dám đi đâu.

Hà Du Quân không phải đứa con duy nhất bị chỉ trích vì vui chơi sau khi bố mất. Trước đó, Hà Du Hanh, anh trai Hà Du Quân, cũng bị dư luận mắng là đứa con bất hiếu. Một ngày trước khi bố mất, trong khi các anh chị em lần lượt đến thăm bố lần cuối thì Hà Du Hanh tụ tập chơi ở du thuyền với bạn bè, gái đẹp, gây ra nhiều điều tiếng.

Hà Du Hanh đi chơi với Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh trước ngày bố chết.

Hà Du Hanh đi chơi với Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh trước ngày bố chết.

Ông Hà Hồng Sân, bố Hà Du Quân và Hà Du Hanh, sinh ra ở Hong Kong năm 1921, trong một gia đình có nền tảng vững chắc. Là một nhân vật quan trọng tại Macau, ông đảm nhận nhiều vai trò chính trị, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xây dựng kinh tế, văn hóa, từ thiện, đóng góp lớn cho sự phát triển của Macau. Trong suốt những năm gây dựng sự nghiệp, thanh danh, ông Hà hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, vận tải, khách sạn, du lịch, sòng bài… Tại Macau, người ta biết đến vị thế của ông là “vua sòng bài”, với khoảng 40 sòng bài, 1.600 bàn chơi game, 2.700 máy đánh bạc… Các con của ông phần lớn tham gia vào “cỗ máy kiếm tiền” khổng lồ này và đảm nhận các vai trò vô cùng quan trọng.

Cuộc đời ông Hà và hậu cung của ông từng là câu chuyện thu hút chú ý trên nhiều mặt báo. Ông có 4 người vợ, 17 người con cả trai lẫn gái trong 57 năm, có người đã qua đời trước bố. Sau khi ông chết, các con ông tranh giành tài sản, đấu tố lẫn nhau, gây ra nhiều ồn ào trên các mặt báo.

Nguyễn Hương (Theo Sina)


Chủ đề: Con trai ông trùm sòng bài vui chơi dù bố vừa chết
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn