Nữ ca sĩ Hyelim nhóm Wonder Girls khoe ảnh cưới với vận động viên Taekwondo Shin Min Chul trước lễ thành hôn vào tháng 7. 

Hyelim thực hiện bộ ảnh cưới tại studio hôm đầu tuần, trước giờ lên xe hoa. Nữ ca sĩ và chồng thay đổi nhiều phong cách: hiện đại, cổ điển... khi chụp bộ ảnh. 

Hyelim thực hiện bộ ảnh cưới tại studio hôm đầu tuần. Nữ ca sĩ và chồng thay đổi nhiều phong cách: hiện đại, cổ điển… khi chụp bộ ảnh. 

Các thành viên của Wonder Girls Yubin, Ahn Sohee và Sunmi được mời đến chụp hình cùng đôi vợ chồng. Trước đó, cặp đôi nhận được tối hậu thư của cả nhóm: Nếu chú rể đối xử với cô dâu không tốt, họ sẽ cùng nhau xử lý chú rể.

Các thành viên của Wonder Girls Yubin, Ahn Sohee và Sunmi được mời đến chụp hình cùng đôi vợ chồng. Trước đó, cặp đôi nhận được “tối hậu thư” của cả nhóm: Nếu chú rể đối xử với cô dâu không tốt, họ nhất định sẽ cùng nhau “xử lý” chú rể.

Cựu thành viên Wonder Girls cưới VĐV Taekwondo - 4
Trong buổi chụp hình cưới, Shin Min Chul còn gây bất ngờ cho vợ sắp cưới bằng việc tặng cô một đôi giày xinh xắn. Anh còn khiến cô cảm động khi đọc một lá thư dài viết cho cô.  

Trong buổi chụp hình cưới, Shin Min Chul gây bất ngờ cho vợ sắp cưới khi tặng cô một đôi giày xinh xắn. Anh còn đọc một lá thư dài viết cho cô.  

Cựu thành viên Wonder Girls cưới VĐV Taekwondo - 8
Bố mẹ cặp đôi cũng được mời đến buổi chụp hình để cùng con chụp ảnh cưới với trang phục hanbok. Buổi chụp hình nằm trong chương trình thực tế của đài MBC Don’t Be Jealous, ghi lại quá trình chuẩn bị cho hôn lễ của cặp sao nổi tiếng. 

Bố mẹ cặp đôi cũng được mời đến buổi chụp hình để cùng con chụp ảnh cưới với trang phục hanbok. Buổi chụp hình nằm trong chương trình thực tế của đài MBC “Don’t Be Jealous”, ghi lại quá trình chuẩn bị cho hôn lễ của cặp sao nổi tiếng. 

Cựu thành viên Wonder Girls cưới VĐV Taekwondo - 12
Woo Hye-rim, là ca sĩ thần tượng người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc Wonder Girls do JYP Entertainment quản lý. Wikipedia

Woo Hyelim là ca sĩ thần tượng người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc Wonder Girls do JYP Entertainment quản lý. Cô và vận động viên Shin Min Chul yêu nhau nhiều năm trước khi công khai mối quan hệ. Anh hơn cô 6 tuổi, hiện là giám đốc điều hành đội Mirme Taekwondo.

Cựu thành viên Wonder Girls cưới VĐV Taekwondo - 16
Nhan sắc nổi trội của cô dâu. 

Nhan sắc của cô dâu. 

Cựu thành viên Wonder Girls cưới VĐV Taekwondo - 20
Hôn lễ của cặp sao sẽ diễn ra vào 5/7 tới. 

Hôn lễ của cặp sao sẽ diễn ra vào 5/7.

Hyelim và các thành viên Wonder Girls tham gia chương trình thực tế trước ngày cưới

 
 

Hyelim và các thành viên Wonder Girls tham gia chương trình thực tế trước ngày cưới 

Nguyễn Hương (Ảnh: Kama


Chủ đề: Cựu thành viên Wonder Girls cưới VĐV Taekwondo
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn