Hà NộiCác gương mặt của ‘Về nhà đi con’ bao gồm Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú… đều có mặt trong minishow mừng sinh nhật 20 tuổi của Quang Anh tối 24/6.

Nhân dịp sinh nhật tròn 20 tuổi, Quang Anh tổ chức minishow để chung vui cùng gia đình, bạn bè thân thiết và người hâm mộ. Nam diễn viên sinh năm 2000 được biết đến từ vai Bảo trong phim Về nhà đi con.

Nhân dịp tròn 20 tuổi, Quang Anh tổ chức minishow để chung vui cùng gia đình, bạn bè thân thiết và người hâm mộ. 

Ánh Dương Bảo Hân là khách mời có mặt sớm nhất. Cả hai không chỉ là bạn thân trong phim Về nhà đi con mà còn cả ngoài đời.

‘Ánh Dương’ Bảo Hân là khách mời có mặt sớm nhất. Cả hai không chỉ là bạn thân trong phim ‘Về nhà đi con’ mà còn cả ngoài đời.

Bảo Hân và Quang Anh ôm nhau sau khi hòa giọng trong ca khúc I love you. Cử chỉ ngọt ngào của cả hai khiến người hâm mộ thích thú, hò hét không ngớt. Nhờ sự kết hợp ăn ý trong Về nhà đi con, Quang Anh và Bảo Hân được nhiều fan mong thành đôi. Tuy nhiên, cả hai khẳng định chỉ là bạn thân. Quang Anh còn cho biết, Bảo Hân ở ngoài đời cũng hay bắt nạt anh hệt như Ánh Dương trong phim.

Bảo Hân và Quang Anh ôm nhau sau khi hòa giọng trong ca khúc ‘I love you’. Cử chỉ ngọt ngào của cả hai khiến người hâm mộ thích thú, hò hét không ngớt. Nhờ sự kết hợp ăn ý trong ‘Về nhà đi con’, Quang Anh và Bảo Hân được nhiều fan mong thành đôi. Tuy nhiên, cả hai khẳng định chỉ là bạn thân. Quang Anh còn cho biết Bảo Hân ở ngoài đời cũng hay bắt nạt anh hệt như Ánh Dương trong phim.

Chương trình còn có sự xuất hiện của Ngọc Huyền, diễn viên thủ vai Jun - bạn gái của Bảo trong phim Những ngày không quên. Ba bạn trẻ có màn tung hứng thú vị, gợi nhớ về tình yêu tay ba của họ trên phim.

Chương trình còn có sự xuất hiện của Ngọc Huyền, diễn viên thủ vai Jun – bạn gái của Bảo trong phim ‘Những ngày không quên’. Ba bạn trẻ có màn tung hứng thú vị, gợi nhớ về tình yêu tay ba của họ trên phim.

Tuấn Tú mang theo bánh kem để chúc mừng sinh nhật Quang Anh. Từ khi tham gia Về nhà đi con, cả hai giữ nguyên cách xưng hô bố - con thân mật. Tuấn Tú tếu táo nói mẹ Thu Quỳnh vì bận bán giò chả nên không thể tham dự chương trình của con trai Quang Anh. Sau đó, hai nam diễn viên song ca bài hát Cảm ơn con nhé.

Tuấn Tú mang theo bánh kem để chúc mừng sinh nhật Quang Anh. Từ khi tham gia ‘Về nhà đi con’, cả hai giữ nguyên cách xưng hô “bố – con” thân mật. Tuấn Tú tếu táo nói “mẹ” Thu Quỳnh vì bận bán giò chả nên không thể tham dự chương trình của “con trai” Quang Anh. Sau đó, hai nam diễn viên song ca bài ‘Cảm ơn con nhé’.

Diễn viên Bảo Thanh và Anh Vũ cũng có mặt để chúc mừng Quang Anh. Sau khi cùng đóng Về nhà đi con, họ trở thành anh chị em thân thiết. Bảo Thanh yêu mến sự dễ thương, lễ phép và trách nhiệm ở nam diễn viên.

Diễn viên Bảo Thanh và Anh Vũ cũng có mặt để chúc mừng Quang Anh. Sau khi cùng đóng ‘Về nhà đi con’, họ trở thành anh chị em thân thiết. Bảo Thanh yêu mến sự dễ thương, lễ phép và trách nhiệm ở nam diễn viên.

Bố mẹ và em gái cũng có mặt để ủng hộ Quang Anh. Cả bố lẫn mẹ của nam diễn viên đều là giảng viên của trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Bố mẹ và em gái cũng có mặt để ủng hộ Quang Anh. Cả bố và mẹ của nam diễn viên đều là giảng viên của trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Dàn khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng Quang Anh.

Dàn khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng Quang Anh.

Nam diễn viên sinh năm 2000, hiện theo học chuyên ngành Thanh nhạc tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 8 tuổi và từng tham gia một số cuộc thi hát nhưng chỉ đến khi tham gia Về nhà đi con mới thực sự được chú ý. 

Nam diễn viên sinh năm 2000, hiện theo học chuyên ngành Thanh nhạc tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 8 tuổi và từng tham gia một số cuộc thi hát nhưng chỉ đến khi tham gia ‘Về nhà đi con’ mới thực sự được chú ý. 


Chủ đề: Dàn diễn viên ‘Về nhà đi con’ mừng sinh nhật Quang Anh
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn