Đạo diễn 59 tuổi Chaninthorn Prasertprasart qua đời hôm 21/6 tại nhà riêng, bị nghi là dùng súng bắn vào đầu mình. 

Nationthailand đưa tin, thi thể đạo diễn Chaninthorn Prasertprasart được tìm thấy trên chiếc xe lăn tại nhà riêng ở chung cư thuộc Makkasan, với một vết đạn trên thái dương phải. Gần đó, một khẩu súng 9 mm được tìm thấy. Không một dấu hiệu xô xát, lục lọi nào được tìm thấy.

Đạo diễn Chaninthorn Prasertprasart (giữa) bên các nghệ sĩ.

Đạo diễn Chaninthorn Prasertprasart (giữa) bên các nghệ sĩ.

Một người quen với đạo diễn Chaninthorn Prasertprasart cho biết thời gian gần đây ông bị vấn đề về sức khỏe. Đây có thể là lý do dẫn đến việc Chaninthorn Prasertprasart muốn từ giã cõi đời. 

Chaninthorn Prasertprasart là đạo diễn nổi tiếng Thái Lan, từng tham gia sản xuất nhiều phim truyền hình ăn khách như Raeng Ngao, Jan Eay Jan Jao, Leuamprairak, Plerng Boon… Ông từng giành giải Đạo diễn xuất sắc tại Lễ trao giải Nataraj với phim Raeng Ngao năm 2012.  

Diễn viên Janie Tienphosuwan

Diễn viên Janie Tienphosuwan đăng bức ảnh bên vị đạo diễn. 

Chaninthorn Prasertprasart có vị trí quan trọng trong giới điện ảnh, truyền hình Thái Lan. Sau khi thông tin ông qua đời được công khai, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương ông trên mạng xã hội. Diễn viên Ann Thongprasom đăng bức ảnh bên đạo diễn quá cố và viết: “Nếu chú mệt rồi, hãy nghỉ ngơi đi nhé”. Diễn viên Janie Tienphosuwan cũng chia sẻ bức ảnh đang ôm vị đạo diễn để bày tỏ sự xót xa. 

Nguyễn Hương (Theo News


Chủ đề: Đạo diễn Thái Lan tự sát bằng súng
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn