Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Yan My thử sức trong lĩnh vực sư phạm khi mở trung tâm đào tạo năng khiếu cho trẻ em ở Hà Nội.

[Caption]x

14h, Yan My rời studio nơi cô hợp tác chụp ảnh quảng cáo để đến trung tâm năng khiếu nằm trên tuyến phố sầm uất. Nữ diễn viên chọn trang phục của Cường Bely vì thích phong cách nữ tính của NTK trẻ. ‘Hôm nay tôi trực tiếp đứng lớp nên trang điểm nhẹ và ăn mặc thanh lịch’, cô bảo.

[Caption]x

Vì yêu trẻ, Yan My rẽ lối đầu tư mảng giáo dục trong khi trước đó cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản. Người đẹp phim 13 nữ tù gửi gắm tình yêu nghệ thuật từ thuở bé của cô vào từng bài dạy dẫn chương trình, nhảy, múa, diễn xuất… 

[Caption]x

Diễn viên 9X không dám nhận là cô giáo vì để xứng đáng với danh xưng đó, cô cần thêm nhiều kỹ năng, kiến thức. Cô chỉ chia sẻ những kinh nghiệm bản thân tích lũy được trong gần 5 năm hoạt động nghệ thuật ở các lĩnh vực người mẫu, đóng phim, tham gia các cuộc thi nhan sắc.

[Caption]x

Yan My hướng dẫn một học viên nhí cách đặt tay phù hợp với trang phục bé mặc khi thực hiện bộ ảnh nghệ thuật. Cô đánh giá cao sự nghiêm túc và quyết tâm theo đuổi ước mơ của các em và cảm thấy có thêm nhiều động lực nhằm phát triển cơ sở đào tạo này trong tương lai.

[Caption]x

Chưa từng làm mẹ, Yan My gặp khó khăn trong giai đoạn đầu và phải học cách thấu hiểu tâm lý, tính cách cũng sở thích của từng bé. Sau đó cô phá bỏ rào cản giữa giáo viên – học sinh để biến mỗi buổi đạo tạo trở thành một ngày vui, giúp các em phát huy những năng khiếu sẵn có thay vì định hướng cứng nhắc.

[Caption]x

Bên cạnh diễn xuất, Yan My mong muốn bồi dưỡng học viên nhí nhiều môn nghệ thuật khác như hội họa, violin, piano, guitar và cả tiếng Anh. Nữ diễn viên tiết lộ cô chi số tiền không nhỏ để trang bị cơ sở vật chất và thuê đội ngũ giáo viên cho lần thử sức này.

[Caption]x

Trung tâm của Yan My thành lập năm 2019 nhưng phải tạm ngừng hoạt động trong thời gian có Covid-19. Một tháng giãn cách xã hội, người đẹp gặp nhiều khó khăn vì hoạt động showbiz trì trệ, việc kinh doanh thất thu. Tuy nhiên cô đã cân bằng được giữa chi tiêu và nguồn thu để duy trì đầu tư cho những kế hoạch dài hạn. Gần đây, lịch làm việc của cô bận rộn trở lại.

[Caption]x

Học viên tại trung tâm của Yan My biểu diễn.

 Trang Anh


Chủ đề: Diễn viên Yan My làm cô giáo
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn