Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tự thay tã, chuẩn bị trang phục đẹp cho 6 nhóc tỳ để mừng thôi nôi hai bé Gấu và Mi Mi.

Đỗ Mạnh Cường chăm chút cho con nuôi

 
 

Đỗ Mạnh Cường chăm chút cho các con

Đỗ Mạnh Cường vừa về Sài Gòn sau chuyến công tác tại Huế. Anh cho biết đã bay chuyến sớm nhất để kịp có mặt tại nhà, chuẩn bị làm tiệc sinh nhật chung cho hai con Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh) và Mi Mi (Đỗ Phạm Hà My). Hai bé đã lên một tuổi. “Từ khi có các con thì tôi quen với nhịp sống bận rộn, làm gì cũng phải tranh thủ hoàn thành thật nhanh để còn về với lũ trẻ, đặc biệt là trong những dịp kỷ niệm quan trọng như sinh nhật, lễ, Tết…”, Đỗ Mạnh Cường nói.

Bé Gấu và Mi Mi cùng sinh năm 2019 nhưng Mi Mi được gọi là chị vì hơn Gấu 2 tháng tuổi. Cả hai đều được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi từ lúc mới chào đời ít ngày. Mi Mi đang chập chững tập đi còn Gấu mới biết đứng. Nhà thiết kế quyết định hàng năm sẽ làm sinh nhật chung cho hai con. Anh khoe Mi Mi và Gấu rất ngoan, ít khi quấy khóc nên bố cũng đỡ vất vả.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức thôi nôi cho hai bé Gấu và Mi Mi.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức thôi nôi cho hai bé Gấu và Mi Mi.

Hai bé lớn Nhím và Tít sắp vào lớp 1. Ngoài giờ học chính các bé còn được bổ trợ các môn năng khiếu và tập chơi thể thao. Nhím tỏ ra hoạt bát, có năng khiếu nhảy múa từ nhỏ. Bé út lai Tây tên Én được 7 tháng tuổi, đang tập bò. Đỗ Mạnh Cường mong các con khoẻ mạnh, lớn lên sẽ thành những người có ích. 

“Mỗi ngày tôi thường dậy sớm chuẩn bị cho các bé đi học. Hết ngày tôi tranh thủ thu xếp công việc để đi đón con và tối thì chơi đùa cùng chúng. Mọi sinh hoạt của gia đình tôi kết thúc vào lúc 8h tối để các con đi ngủ sớm. Tôi sắp ra mắt thương hiệu thời trang ứng dụng SIXDO, lấy cảm hứng từ việc nhận nuôi 6 nhóc tỳ. Dự kiến tôi sẽ mở 100 cửa hàng ở khắp cả nước. Thương hiệu này tôi muốn dành cho 6 anh em họ Đỗ là các con mình. Sau này nếu tôi không còn khả năng làm việc nữa thì hy vọng các con sẽ nối nghiệp bố và tiếp tục giúp đỡ những người kém may mắn. Tâm nguyện của tôi là mở một trung tâm để cưu mang, nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Tôi muốn các con học cách cho và nhận yêu thương thì cuộc sống mới hạnh phúc, ý nghĩa”, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Trong ngày thôi nôi, nhà thiết kế tự tay thay tã, chuẩn bị váy áo, trang phục cho các con theo hai tông màu đen-trắng. Ba con trai được bố nuôi cho diện vest đen trong khi các bé gái điệu đà trong những bộ váy ren. Là người yêu cái đẹp nên mỗi lần làm tiệc hay đưa con đi chơi, Đỗ Mạnh Cường đều suy nghĩ lên ý tưởng mặc đồng điệu cho 6 bé. Anh hy vọng các con hình thành gu thẩm mỹ sớm và biết ăn mặc chỉn chu từ nhỏ.


Chủ đề: Đỗ Mạnh Cường làm thôi nôi cho hai con nuôi
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn